Now Reading
HOA HẬU VIỆT HOÀN VŨ 2020 – Sân chơi đỉnh cao giữa Việt Nam và Hàn Quốc

HOA HẬU VIỆT HOÀN VŨ 2020 – Sân chơi đỉnh cao giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Mới đây, buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2020 (HOA HẬU VIỆT HOÀN VŨ 2020) đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Cuộc thi được sáng lập và tổ chức bởi công ty CP truyền thông Người nổi tiếng và Tập đoàn Y tế Hàng đầu Hàn Quốc.

Nội dung họp báo

Các thí sinh đủ cơ hội dự thi là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên thế giới có độ tuổi từ 22 trở lên. Chủ nhân của vương miện cao quý được tỏa sáng tại xứ Hàn sẽ là người hội tụ đầy đủ “Sắc đẹp – Tâm hồn – Bản lĩnh – Trí tuệ”. Đêm chung kết diễn ra tại Hàn Quốc là cơ hội quảng bá ra thị trường quốc tế thông qua kết nối kinh doanh của ngành công nghiệp làm đẹp, y tế, thời trang và du lịch. Do đó, đây sẽ là dịp để các ứng cử viên và công ty Việt Nam giới thiệu và quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của bản thân mình tới Hàn Quốc.

Trưởng ban giám khảo Trương Ngọc Anh (thứ hai từ trái sang) và Trưởng ban tổ chức Huỳnh Thị Như Ly, Giám đốc điều hành Vita K Cho Younmi, Ca sĩ Hàn Quốc Kim Nayoung trong buổi họp báo ra mắt

Hội thảo cũng dành ra một phần thời lượng để làm chương trình kỷ niệm nhằm thúc đẩy thành công và tình bạn của cuộc thi, và ca sĩ Hàn Quốc ‘Kim Nayoung’ đã được mời làm ca sĩ khách mời. Kim Nayoung đã hát một bài hát tiếng Hàn và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình trên sân khấu vào ngày hôm đó, vì vậy cô ấy đã biểu diễn thêm một lần nữa. Ngoài ra, CEO của Vita K, là đại diện của Hàn Quốc trong ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam, đã được bổ nhiệm làm Đại diện truyền thông Hàn Quốc tại cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại Hàn Quốc vào năm 2020. Vita K là công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm làm đẹp từ bên trong tại Việt Nam, đồng thời cũng sắp ra mắt sản phẩm collagen mới.

See Also

CEO của Vita K, Cho Younmi chia sẻ: “Tôi hy vọng rằng sự kiện họp báo này và cuộc thi sắc đẹp sắp tới sẽ giúp các chuyên gia Hàn Quốc – Việt Nam xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, tiếp tục thắt chặt mối quan hệ thân thiết vẫn có giữa hai nước và tạo ra những cơ hội kinh doanh mới trong tương lai.”

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.