Hãy cùng xem tạp chí Elle lựa chọn ra những mái tóc ngắn được ưa thích từ Sao và hướng dẫn chúng ta cách làm thế nào để có một mái tóc ngắn thu hút nhất

Anna Hathaway

Chỉ cần rẽ ngôi mái lệch hẳn cùng son đỏ để tạo sự sang trọng của Anna Hathaway. Thêm chút gel mềm để cố định và tạo độ "ướt" cho tóc.

nhung kieu toc ngan dep | Elle

Miley Cyrus

Ai cũng có thể để tóc ngắn tùy thuộc cách tạo kiểu, cắt và tỉa từng lọn tóc. Muốn nổi loạn một chút bạn hãy thử cạo một bên mai và để mái dài hất sang như Miley Cyrus.

Nhung kieu toc ngan dep | tao kieu

Ginnifer Goodwin

Để tóc ngắn, bắt buộc bạn phải tới tiệm cắt tóc thường xuyên để duy trì vẻ đẹp và độ ngắn ban đầu. Tuy nhiên nếu là người bận rộn và không có thời gian hãy tham khảo kiểu tóc trên của Ginnifer Goodwin. Sự linh hoạt ở từng lớp cắt, dù cho tóc dài ra bạn cũng có kiểu tóc bob đẹp mà không cần lo lắng những sợi tóc thừa.

nhung kieu toc ngan dep | cat tia

Carey Mulliga

Mái tóc của Carey Mulligan là sự kết hợp tuyệt vời giữa lớp tóc Pixie với đuôi tóc bob vểnh tự nhiên.

Nhung kieu toc ngan dep | de toc ngan

Agyness Deyn

Mái lệch dài không chỉ quay trở lại đúng vị thế yêu thích của nó trong nhiều năm qua mà còn là gợi ý cho những cô nàng tóc ngắn khi muốn có sự dịu dàng.

nhung kieu toc ngan dep | mai lech dai

Mái bằng cực ngắn trên lông mày, đuôi tóc tỉa bằng đến mang tai, mái tóc kiểu ma nơ canh thế này thích hợp cho những cô gái muốn có sự phá cách và ấn tượng.

Erin O'Connor

nhung kieu toc dep | mái tóc bằng tỉa cực ngắn

Halle Berry

Dùng gel mềm vuốt dựng theo từng lớp tóc như Halle Berry.

nhung kieu toc dep | gel vuot mem toc

Evan Rachel Wood

Một cách làm đẹp cho mái tóc tém đó chính là pha trộn giữa kết cấu tóc và tạo kiểu sang trọng. Đừng ngại sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc. Ví dụ như Evan Rachel Wood, bằng cách sử dụng keo xịt dưỡng tóc dạng phun sương tăng độ phồng cho mái tóc, cô đã sẵn sàng cho bữa tiệc như thế này.

nhung kieu toc dep | pha trộn giữa kết cấu tóc và tạo kiểu

Elisabeth Moss

Màu nâu đậm như Elisabeth Moss mang tới sự chín chắn và cũng phù hợp với làn da Châu Á.

nhung kieu toc dep | Elisabeth Moss

Rihanna

Quyết định cắt tóc ngắn, bạn cũng phải lựa chọn kiểu tóc tôn lên được ưu điểm và xóa nhòa những nhược điểm của mình. Với cô nàng tóc kè hoa Rihanna, tóc pixie uốn phồng từng lớp, mái siêu ngắn, ôm đều phần đỉnh trán, chạy dọc xuống mang tai đã làm tôn lên khung xương mặt, gò má cao và nhất là ấn tượng tập trung vào đôi mắt.

nhung kieu toc dep | Rihanna

Chloe Sevingy

Đừng ngại thử nghiệm trong thời gian tóc của bạn vẫn còn ngắn. Ở đây, Chloe Sevigny đã thay đổi sự nhàm chán bằng cách cạo hoặc cắt ngắn sát một bên tóc. Một bên tóc thả dài ôm lấy khuôn mặt, sử dụng thêm sáp mềm để tránh sợi tóc lòa xòa làm tối đôi mắt và mặt bạn.

nhung kieu toc dep | Chloe Sevingy

Emmma Watson

Phù thuỷ nhỏ với mái tóc đơn giản nhưng nhận được nhiều yêu thích bởi sự đơn giản và năng động của nó.

nhung kieu toc dep | Emmma Watson

PiiBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website