Trong nhiều cơ sở đào tạo nghề tóc ở thủ đô thì Hair Idol nổi lên như một trung tâm đào tạo bài bản và tận tâm được các bạn trẻ theo học nghề tóc tin tưởng truyền tai và chỉ bảo cho nhau. 

Được thành lập và điều hành bởi nhà tạo mẫu tóc trẻ Hoàng Tiến Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Idol là tâm huyết của anh khi muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mà anh đã dày công tích lũy được. Yêu nghề và từng phải vào tận trong thành phố Hồ Chí Minh để theo học tại Trung tâm Dậy nghề Thanh Kinh, Minh Tiến cảm thấy vô cùng may mắn khi được là học trò của thầy Bành Ngọc Thanh. Được thầy tận tâm chỉ bảo, anh không chỉ nắm vững những kỹ năng trong nghề tóc mà còn tiếp thêm ngọn lửa đam mê, muốn đi đến tận cùng của nghề tóc. Chính ngọn lửa đam mê này đã giúp cho anh vượt qua những khó khăn, thử thách của buổi đầu khởi nghiệp. Những năm tháng vất vả, bươm trải để học hỏi thêm những kinh nghiệm, phong cách làm việc của các nhà tạo mẫu tóc đàn anh nổi tiếng đất Sài thành. Rồi cả những vấp váp, gian nan của buổi đầu kinh doanh, mở tiệm ở Hà Nội. 

    'Thầy Bành Ngọc Thanh - người thầy đầu tiên dẫn dắt Hoàng Tiến Minh trong nghề Tóc'

Sau nhiều trăn trở, thậm chí có cả thời gian đóng tiệm để đi làm thuê, làm thợ chính với thu nhập khá cao ở các salon có tiếng ở Hà Nội, Hoàng Tiến Minh nhận ra anh thích hợp với vai trò người thầy. Những kiến thức anh thu nhận, những kinh nghiệm mà anh tích lũy, khi truyền dậy cho các bạn trẻ sẽ giúp các bạn sớm thành nghề, không phải đi một con đường vòng vất vả như anh ngày trước. Đặc biệt, anh muốn khơi gợi, truyền nguồn cảm hứng đam mê trong lòng các bạn trẻ, như một cách tri ân người thầy mà anh vô cùng kính trọng. 
 
 
 
 
 
 
 
 
Không chỉ Hoàng Tiến Minh, mà tại Idol, đội ngũ giảng viên luôn thấm nhuần tác phong làm việc chuyên nghiệp và ý thức được vai trò người thầy phải luôn tận tình, hết lòng vì học viên. Phương châm ở Idol là: “Dù bạn không tận tâm chúng tôi cũng tận tình”. Và điều mà Hoàng Tiến Minh luôn tâm niệm, đó là: “Học ở đâu không quan trọng quan trọng người thầy tận tâm tận tình. Học ở đâu cũng được điều quan trọng là phải được làm ”. Chính nhờ điều này mà dù mới đi vào hoạt động từ năm 2016 nhưng học viện đã đào tạo ra hàng nghìn học viên ra nghề. Chính sự thành công của các bạn học viên là sự đảm bảo vững chắc nhất cho danh tiếng của Idol và nhà tạo mẫu tóc Hoàng Tiến Minh. Ngoài ra, sự tận tâm của giảng viên Hoàng Tiến Minh đã được ghi nhận bằng giải thưởng Giải nhất giáo viên dậy giỏi toàn quốc năm 2017…cùng rất nhiều giải thưởng từ các cuộc thi lớn trong ngành Tóc Việt. Không dừng lại ở thành công, Hoàng Tiến Minh luôn luôn trau dồi kiến thức bản thân hàng năm bằng các khoá học trong và ngoài nước, nhằm cập nhập thêm xu hướng mới về giảng dạy cho các bạn học viên. 
 
 
 
 
 
 
Học viện Tóc & Nail Idol liên tục chiêu sinh hàng tháng
Truy cập Facebook, Page: Học viện Tóc & Nail Idol để biết thêm chi tiết về các khóa học
 
Học viện Tóc & Nail Idol:
Địa chỉ: 67 Doãn Kế Thiện, Ma Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 
Hotline: 01677928555
Facebook: Hoàng Tiến Minh/ https://www.facebook.com/xlllolllx
 
 
 

 

 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website