Tóc Đẹp - Cùng trò chuyện với nữ diễn viên Leighton Meester để tìm hiểu những suy nghĩ của cô về những kiểu tóc sành điệu...

Phong cách làm đẹp của ngôi sao nào có tầm ảnh hưởng đối với bạn?

Tôi thực sự rất ái mộ nữ diễn viên Drew Barrymore. Cô ấy luôn trông thật mới lạ, xinh đẹp và hoàn hảo cho dù chọn bất cứ màu sắc váy áo nào hay để những kiểu tóc dài ngắn ra sao.

Kiểu tóc nào bạn đã từng muốn sở hữu cho mình?

Thật là thú vị khi bạn biết được rằng mái tóc hiện tại của tôi trông rất giống với kiểu tóc của mẹ tôi lúc tôi còn đang nhỏ. Mẹ của tôi sở hữu một mái tóc màu nâu vàng và tôi luôn thấy nó thật xinh đẹp và rạng rỡ. Bên cạnh đó tôi cũng rất thích gam màu đỏ cho mái tóc và đã cố gắng thử chúng với nhiều tông khác nhau. Nó thực sự rất khó để duy trì nhưng đó là một gam màu khá thú vị.

Nếu không phải là màu nâu thì màu sắc nào của mái tóc sẽ được bạn chọn lựa?

Tôi nghĩ sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy theo tính cách của mỗi người. Khi tôi chọn màu đỏ, tôi cảm thấy trong con người mình đầy sự nhiệt huyết, mãnh liệt. Còn khi tôi chọn màu vàng tôi lại thấy mình đang hóa thân thành một cô gái thật ngọt ngào và quyến rũ. Tuy nhiên tôi thấy màu nâu là gam màu phù hợp với mình nhất. Trong sắc màu này tôi cảm thấy thật thoải mái và xinh đẹp. Ngoài ra đó cũng là mái tóc không đòi hỏi nhiều thời gian chăm sóc như mái tóc vàng hay đỏ.

Màu nâu có phải là màu tóc tự nhiên của bạn?

Màu tóc tự nhiên của tôi là màu vàng tối. Và khi đi ra ngoài ánh nắng mặt trời nó sẽ rất sáng.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website