Từ ngày 22 đến ngày 27 tháng 7 năm 2012, đoàn khoảng 50 nhà tạo mẫu tóc Việt Nam (chủ yếu là Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khu vực phía Nam) đã được Cty TNHH Mỹ Phẩm Hồng Phước tài trợ đi tham quan du lịch kết hợp khám phá nghệ thuật, kỹ thuật tạo kiểu tóc tại Hàn Quốc.

Ông Phan Văn Út, Giám đốc Cty TNHH Mỹ Phẩm Hồng Phước cho biết đây là chuyến đi “bổ sung” cho chương trình “HAIR TREND 2012 – 2013: KOREA TO THE WORLD”- Du học tóc Hàn Quốc tại Việt Nam mà Cty đã tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh trong tháng 5 vừa qua. Do khuôn khổ chương trình thời gian đã diễn ra có hạn nên các nhà tạo mẫu tóc bậc thầy Hàn Quốc chỉ hướng dẫn, biểu diễn tại chỗ các kỹ thuật cắt và nhuộm tóc. “Việc bổ sung thêm kỹ thuật tạo kiểu sẽ giúp các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam nắm bắt, cập nhật được những xu hướng tạo kiểu và sử dụng sản phẩm đúng cách, cho chất lượng tốt nhất”, ông Út nói.

Cũng theo ông Út, đoàn đã có chuyến du lịch tham quan vòng quanh đảo Chechu – xứ sở của những bức tượng, tác phẩm điêu khắc khoả thân nổi tiếng Hàn Quốc, thành phố cảng Busan và thủ đô Seoul. Sau đó, chương trình học được thực hiện ngay tại thủ đô Seoul và do các nhà tạo mẫu thuộc Học viện Kỹ thuật của nhãn hàng CET hướng dẫn.

PV

Tóc Đẹp xin giới thiệu chùm ảnh về chuyến đi:Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website