Đừng nghĩ chỉ có con gái giỏi buôn chuyện và hay tụ tập bói toán nhé, đôi khi các chàng trai cũng hay “túm năm tụm ba” truyền cho nhau những bí quyết nhận diện phái đẹp qua vẻ bề ngoài, và kiểu tóc bạn chuộng cũng là một điểm nhạy cảm để các chàng đem ra “mổ xẻ” đấy.

Bạn thường xuyên để tóc Bop

Rõ ràng là bạn thuộc tuýp người phụ nữ có cá tính rất mạnh trong mắt các chàng. Bạn tự tin, độc lập, kiêu hãnh và thông minh. Tuy nhiên, điểm yếu của bạn là nói nhiều và đôi khi “nổ” vào những lúc không cần thiết. Bạn cũng là người mải chơi và ham việc, các chàng trai có thể tò mò về bạn nhiều hơn là thích bạn. Một số chàng nằm trong tuýp gia trưởng, cổ điển hẳn sẽ không mấy hào hứng với con người bạn, nhưng những chàng trai từng trải, thông minh ắt sẽ mong muốn được sở hữu bạn suốt cuộc đời.

Tóc cột cao đuôi ngựa

Những cô nàng nghiện cột tóc đuôi ngựa thường được các chàng trai đánh giá cao ở độ “chịu chơi”. Trong mắt các chàng, bạn thuộc tuýp phụ nữ yêu tự do, chủ động và quyết đoán trong mọi cộng việc. Các chàng hẳn sẽ rất sợ bạn lấn lướt mất vai trò đàn ông trong mối quan hệ giữa hai người.

Tóc tết

Bạn điệu đà, hợp thời trang và thay đổi đến chóng mặt - phần lớn con trai đánh giá như vậy về các cô nàng tóc tết. Mặc dù trong tủ lạnh hết thức ăn, nhưng tủ đồ cũng như tủ quần áo và giày dép của bạn luôn thiếu chỗ chứa, bạn chạy theo mốt, do đó tính cách cũng thay đổi bất thường. Các chàng trai rất thích được sở hữu một cô gái tóc tết đáng yêu nhưng lại không đủ kiên nhẫn để chờ bạn tỷ mỉ tết từng ấy kiểu tóc trong một thời gian dài, hoặc phải chứng kiến bạn thay đổi đến mấy kiểu tóc tết trong một ngày.

Tóc bới cao trên đỉnh đầu

Trông bạn lúc nào cũng tất bật và vội vã, các chàng trai muốn tiếp cận bạn nhưng đôi khi lại e dè vì có vẻ như bạn không có giây phút nào thảnh thơi cho bản thân. Trong mắt các chàng bạn là một phụ nữ năng động, thành đạt, bản lĩnh và thông minh. Bạn biết cuốn hút người khác vào câu chuyện của mình bằn vẻ dí dỏm, hài hước, bạn cũng rất cương quyết và nhiệt tình bảo vệ quan điểm của mình trong cuộc họp. Điều này khiến các chàng trai vừa cảm phục, yêu mến nhưng cũng “dè chừng” bạn. Có lẽ đó là lý do vì sao bạn thành đạt, xinh đẹp, cuốn hút nhưng vẫn còn độc thân.

Kết luận: Đây chỉ là phỏng đoán trong những lần tán gẫu của cánh mày râu, cũng giống như việc phụ nữ hay rỉ tai nhau về bí quyết làm đẹp hay bí quyết nấu ăn…vv. Dù bạn là tín đồ của kiểu tóc nào thì người thương yêu bạn thật sự vẫn luôn tôn trọng sở thích cũng như cá tính của bạn. Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website