NASHILOVERS VÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP TẠI ĐẤT NƯỚC XỨ PHÙ TANG

Trong tuần vừa qua hệ thống Nashi trên toàn quốc đã có một chuyến du lịch đến đất nước Nhật Bản tươi đẹp. Chuyến du lịch là cuộc gặp gỡ giao lưu của rất nhiều Nhà tạo mẫu tóc trên toàn quốc BẮC - TRUNG - NAM.toc

Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học tiên tiến.

toc

Nét văn hóa ẩm thực của Nhật Bản cực kỳ phong phú và đa dạng. Có thể nói, rất ít đất nước nào trên thế giới lại có nền ẩm thực tinh tế như của Nhật Bản. Đối với họ, ẩm thực không chỉ làm no cái bụng mà còn là một nét đẹp văn hóa, là cả một bầu trời nghệ thuật.

Sushi, trà đạo và các loại bánh làm từ bột gạo là nét chính trong văn hóa ẩm thực của Nhật Bản. Ngoài ra, họ còn có gỏi cá lóc, basashi (thịt ngựa sống), dưa vàng, dưa hấu đen và thịt bò Kobe…

Đến với Nhật Bản, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống đạm nét hiện đại xen lẫn với truyền thống. Tham gia các hoạt động văn hóa, thời trang, ẩm thực của Nhật Bản là niềm mơ ước của rất nhiều người. Hãy đến Nhật Bản để du lịch, sống và làm việc nếu bạn có cơ hội.

toc

toc

toc

toc

toc

toc

toc

Chuyến du lịch còn là nơi gặp gỡ, làm quen, chia sẻ tình yêu nghề, kinh nghiệm sống, kinh nghiệm của bản thân trong những chuyến đi. Nơi từ những con người xa lạ trở thành bạn bè, đồng nghiệp giữa các miền BẮC - TRUNG - NAM.

toc

Chuyến đi còn là sự học hỏi không chỉ có tính hiếu kỳ, nhạy cảm với văn hóa nước ngoài và hiếu học. Họ còn có một ý thức tập thể cao, óc thẩm mỹ và sáng tạo thiên bẩm, luôn tôn trọng thứ bậc, địa vị (đây là phong tục của người Nhật). Nếu được dùng 5 từ để nói về người Nhật thì đó chính là: CẦN CÙ – THÔNG MINH – TIẾT KIỆM – TRUNG THÀNH – TRÁCH NHIỆM CAO. Chính nhờ những đức tính như vậy mà nước Nhật mới có thể đạt được những thành tựu vượt bậc như ngày hôm nay. Người Nhật chính là một tấm gương sáng để cả thế giới soi mình và học tập theo.

toc

Công Ty TNHH Thiên An Cosmetics rất hận hạnh được tổ chức chuyến đi tới NHẬT BẢN - Đất nước mặt trời mọc - chuyến đi dành cho hệ thống salon của Nashi Argan trên toàn quốc.

 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website