Nhóm máu không chỉ qui định tình trạng sức khỏe của mái tóc, mà còn nói lên xu hướng lựa chọn kiểu tóc của mỗi người. Đây là kết luận “vô tình” được phát hiện của một nhóm các nhà khoa học, khi nghiên cứu nhóm máu liên quan đến hành vi của con người.

Kiểu tóc phổ biến

Tóc dài chạm vai hoặc ngang lưng, suôn thẳng, mái bằng hoặc mái hất lệch hoặc cắt tỉa nhẹ là kiểu tóc được coi là phổ biến với tất cả các nhóm máu. 

Kiểu tóc thời thượng

Những người manh mẽ, ưa mạo hiểm, giao thiệp rộng, hướng ngoại và có xu hướng “bùng nổ” phần lớn là tuýp người thuộc nhóm máu O. Họ tự tin, thẳng thắn, quyết đoán và giàu lạc quan, vì thế, kiểu tóc họ chọn phải là kiểu tóc đang được ưa chuộng nhiều nhất. Họ thường tự kết hợp phong cách của mình với những mẫu tóc đang được ưa chuộng của sao, để tạo cho mình một mái tóc thu hút mọi ánh nhìn giữa chốn đông người.

Kiểu tóc đơn giản

Kiểu tóc này phù hợp với những người sống tiết kiệm, khép kín, thụ động, dị ứng với trào lưu, trung thành với những gì xưa cũ. Họ lãng mạn và hài lòng với cuộc sống giản đơn, vì vậy, kiểu tóc họ chọn thường đơn giản, ít phải thay đổi. Nếu có phải thay đổi, họ thường chọn những kiểu tóc xoăn, lọn to, chứ không phải những kiểu tóc cầu kỳ. Đây là kiểu tóc được nhiều người nhóm máu AB lựa chọn.

Tóc ngắn cá tính

Tóc ngắn cá tính với những gam màu táo bạo như vàng, ánh  kim… thường thấy ở những người nhóm máu B. Những người thuộc nhóm máu này hầu hết sống giản dị, suy nghĩ độc lập, nhiều khi tự tin tới mức cực đoan, họ  chỉ tin những gì “mắt thấy tai nghe” và làm theo ý thích của mình. Vậy nên, không có gì ngạc nhiên nếu bạn bắt gặp những người nhóm máu B với kiểu tóc táo bạo trên phố.

Sưu tầmBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website