Now Reading
Lie Kuang – cái tên đưa ngành tạo mẫu tóc Châu Á lên tầm cao mới

Lie Kuang – cái tên đưa ngành tạo mẫu tóc Châu Á lên tầm cao mới

Cuộc thi Color & Style trophy, một cuộc thi tạo mẫu tóc lớn và uy tín nhất Thế giới do nhãn hàng L’Oréal Professionnel tổ chức lần đầu tiên tại Anh vào năm 1955. Từ năm 2016, cuộc thi chính thức mở rộng quy mô khi những tài năng chiến thắng tại giải quốc gia có thể dự thi giải quốc tế, và từ đây, chàng nghệ sĩ trong ngành thời trang tóc của Indonesia – Lie Kuang, đã tạo nên tên tuổi của bản thân và đưa ngành tóc Châu Á lên tầm cao mới.

Với chiến thắng ngoạn mục tại sân nhà vào năm 2016, ẳm trọn 5 giải thưởng lớn tại cuộc thi Color Trophy tại quốc đảo này, sự thành công với Lie Kuang tiến xa hơn khi liền trong năm đạt giải nhì của cuộc thi này nơi đấu trường quốc tế tại Lisbon, Bồ Đào Nha. Tạp chí Tóc đẹp đã có cuộc trò chuyện cùng anh trong khoảng thời gian anh lưu lại tại Sài Gòn, tham gia cuộc thi Color & Style Trophy 2018 do nhãn hàng L’Oreal Professionnel tổ chức tại Việt Nam với tư cách là Ban giám khảo của cuộc thi. 
 
 
1. Lý do nào đưa anh đến Việt Nam và nhận lời làm Ban giám khảo cho cuộc thi?
 
Với tôi, cuộc thi Color & Style trophy là một sân chơi lớn dành cho ngành tạo mẫu tóc. Đến với cuộc thi, tài năng và niềm say mê với nghề được công nhận, được trân trọng và rồi thành công sẽ đến với những ai dám thử dám làm. Vì thế khi L’Oreal Professionnel Việt Nam ngỏ lời mời, tôi nhận lời ngay và đây là lần thứ 4 tôi làm giám khảo cho cuộc thi này sau Indonesia và các quốc gia khác.
 
2. Là quán quân của cuộc thi năm 2016, với các giải thưởng khác, và thành công tại đấu trường quốc tế, sự nghiệp của anh đã thay đổi như thế nào?
 
Sự thành công và giải thưởng lớn tại cuộc thi là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp và cuộc đời tôi. Salon phát triển tốt hơn bao giờ hết, khách hàng, đối tác, và ngay cả nhân viên tin tưởng tôi hơn và tìm đến nhiều hơn trước. Kết quả này là câu trả lời xứng đáng với nổ lực nhiều năm qua của bản thân tôi, và tinh thần đoàn kết cùng đồng đội khi tham dự cuộc thi.
 
3. Anh có lời khuyên hay kinh nghiệm nào muốn chia sẻ đến các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam khi tham dự cuộc thi?
 
Nhãn hàng L’Oreal Professinonel đã cùng tôi quay clips và lấy thông tin về kỹ thuật nhuộm, cũng như làm thế nào để có những tác phẩm tóc đúng chủ đề: Color me French. Tôi hy vọng những tư liệu này sẽ giúp cho các bạn chuẩn bị tốt bài thi của mình. Ngoài ra, thông qua đây tôi cũng muốn nhắn đến Việt Nam rằng, cơ hội không bao giờ đến hai lần, và cuộc thi và cơ hội do Color & Style trophy mang lại là không nhỏ. Hy vọng mọi người nắm bắt và thành công, dù kết quả có thế nào.
 
 
                                                    Tác phẩm đạt giải 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.