Hãy làm theo các bước sau để có một kiểu tóc nam đẹp nhất!

Nếu bạn đã từng sở hữu một mái tóc không như ý, chắc hẳn bạn sẽ hiểu cảm giác chán nản và thất vọng khi ấy như thế nào. Đôi khi điều này là do lỗi của thợ cắt tóc hay stylist, mà từ chính khách hàng khi không thống nhất được về kiểu tóc nam đẹp mà mình mong muốn. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng Tóc Đẹp chỉ ra những bí quyết bỏ túi khi đi cắt tóc nhé.

toc nam dep| kieu toc; dep trai; Edward Cullen;
(Ảnh minh họa)

1. Hãy hẹn trước

Những tiệm cắt tóc hoặc salon thường yêu cầu khách hàng hẹn trước để có thể chăm sóc tốt hơn. Trên thực tế, một số tiệm tóc chỉ quan tâm đến số lượng, dường như họ muốn làm càng nhanh chóng càng tốt để chạy theo con số khách hàng trong một ngày. Chính vì thế, một cuộc hẹn trước đảm bảo chắc chắn rằng nhà tạo mẫu tóc (NTMT) của bạn chủ động hơn về thời gian, và chăm sóc cho bạn một cách kỹ lưỡng và hoàn hảo. Về phần mình, bạn nên đến đúng giờ cũng như gọi  điện thông báo trong trường hợp không đến được.

2. Có thái độ cởi mở

Có 3 kiểu người mà chúng ta không thể nổi cáu, đó là NTMT, nghệ nhân xăm mình và bác sĩ phẫu thuật não. Bạn nên luôn luôn tỏ thái độ tôn trọng, ngưỡng mộ và thân thiện với NTMT của mình, ngay cả khi họ không đáp trả.
Người cắt tóc cho bạn thật sự có thể khiến bạn có một diện mạo mới, nhưng ngược lại cũng có thể phá hỏng cả ngày đẹp trời của bạn nếu như cắt hỏng tóc bạn, và dư âm tồi tệ đó sẽ kéo dài cả tuần vì bạn phải chịu đựng kiểu đầu thảm họa đó. Chính vì thế đừng chọc giận họ, những "người cầm kéo" sắp quyết định diện mạo mới cho mình.

toc nam dep| justin bieber;

3. Lắng nghe NTMT của bạn

NTMT được đào tạo và trả tiền để làm bạn đẹp hơn nên họ sẽ biết kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt và làm bật lên tính cách của bạn. Khi NTMT đưa ra một gơi ý như tóc Mullet, Mohican, Faux Hawk..., hãy suy nghĩ và thử nghe theo. Nam giới thường có xu hướng để đi để lại một kiểu tóc năm này qua năm khác, đừng ngần ngại để thay đổi. Và nếu không thích sự thay đổi này lắm, thì hãy yên tâm rằng tóc bạn luôn mọc dài ra và sẽ trở lại như cũ nhanh thôi.

4. Hãy thực tế

Nếu bạn không phải là Brad Pitt, David Beckham hay Cristiano Ronaldo... đừng kỳ vọng NTMT sẽ khiến bạn giống hệt họ chỉ bởi một kiểu tóc. Bạn hoàn toàn có thể lấy mẫu tóc từ những người nổi tiếng, nhưng hãy chắc chắn khuôn mặt, phong cách của bạn và ngôi sao đó có điểm tương đồng. Nếu sở hữu mái tóc mỏng, kiểu tóc mới nhất của Colin Farrell có lẽ sẽ không phù hợp với bạn. Các NTMT sẽ chỉ cho bạn điều này và gợi ý cho bạn những lựa chọn khả thi hơn, hãy lắng nghe và lựa chọn một cách thực tế.

toc nam dep| david beckham;

5. Mang theo ảnh mẫu

Có thể bạn không giỏi diễn tả, trình bày, chỉ cần một tấm hình mẫu mang theo thì mọi hiểu lầm giữa bạn và NTMT sẽ được sáng tỏ. Đồng thời, nên tích cực tham khảo các bộ sưu tập tóc nam đẹp trên các ấn phẩm về tóc.

MeowBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

nhanhlenemoi nhận xét:

em có mặt quả lê mái tóc dày nó hay bị bồng ở hai bên. vậy nên cắt như thế nao cho đẹp
avatar

nhận xét:

em dang hoi muon noi the nao de nguoi ta cat dep cho minh
 

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website