Now Reading
Lời khuyên để cô dâu có kiểu tóc đẹp ngày cưới

Lời khuyên để cô dâu có kiểu tóc đẹp ngày cưới

Khi muốn chọn kiểu tóc cho ngày trọng đại, hãy để chiếc áo cưới bạn quyết định. Tóc bới cao trông kiêu sa nhất khi đi với áo hở lưng, trong khi tóc lọn xoăn lãng mạn xoã quanh vai thích hợp với đầm dạng công chúa.

tóc đẹp cô dâu 1

Nếu bạn chưa có một người làm tóc cho ngày cưới, hãy tham khảo ý kiến các bạn gái vừa làm đám cưới. Hãy tạo mẫu tóc thử trước ngày cưới. Không gì tệ hơn việc bạn để đến giờ chót và phát hiện ra kiểu tóc bạn chọn hoàn toàn không hợp với khuôn mặt hoặc kiểu áo.

Đừng tự tỉa, cắt hay nhuộm tóc 6 tháng trước ngày cưới. Hãy để công việc đó cho các thợ làm tóc chuyên nghiệp. Bắt đầu dùng dầu xả hoặc dầu dưỡng tóc 6 tháng trước ngày cưới để tạo mái tóc bóng đẹp suôn mềm trong ngày cưới.

Nếu tóc ngắn nhưng muốn chọn kiểu đầu bới, hãy để tóc dài càng sớm càng tốt. Tóc mọc ra khoảng 1-2 cm mỗi tháng. Không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào tiệm làm đầu, bạn có thể tự sáng tạo nét độc đáo riêng cho mình bằng cách lùng tìm những kẹp tóc, ghim tóc đính giả ngọc để trang trí lên tóc.

tóc đẹp cô dâu 2

Tiết kiệm tiền bằng cách đến tiệm làm tóc vào ngày cưới hơn là mời thợ làm tóc đến tận nhà. Hãy hẹn giờ làm tóc cách vài giờ trước khi làm lễ nếu bạn không muốn vì ham làm đẹp mà trễ giờ đám cưới của chính mình!

Chọn nối tóc giả hoặc độn tóc để tạo độ bồng trên tóc. Nếu bạn thích nhuộm tóc highlight, hãy nhuộm 2 tuần trước ngày cưới. Màu tóc thường trông đẹp nhất ở những tuần lễ đầu mới nhuộm và nếu bạn không thích, vẫn có đủ thời gian để nhuộm lại màu khác.

See Also

Nếu ngày thường kiểu tóc bạn đơn giản, trong ngày cưới, đừng chọn một kiểu quá cầu kỳ, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái vì không quen và mọi người cũng không nhận ra bạn.

Mặc áo kiểu sơmi cài nút khi đi làm tóc trước giờ làm lễ, vì như vậy, khi về đến nhà, bạn có thể cởi áo, thay đồ cưới vào mà không làm hư kiểu tóc vừa tốn công tạo mẫu. Nếu có hai kiểu tóc bạn phân vân không biết nên chọn kiểu nào, hãy nhớ luật sau: cho lúc làm lễ chọn kiểu bới và cho lúc tiệc, chọn kiểu tóc xoã. Đừng gội đầu trước khi đi làm tóc, tóc vừa mới gội trơn và khó tạo kiểu. Nếu phải gội, hãy tránh dùng dầu xả.

Tóc đẹp

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.