Now Reading
Mặt nạ ủ tóc cho tóc nhuộm bị xơ

Mặt nạ ủ tóc cho tóc nhuộm bị xơ

TÓC ĐẸPKem ủ tóc được tận dụng từ những nguyên liệu sẵn có trong bếp như trứng, sữa chua và mayonnaise. Bạn mất không đến 2 phút để thực hiện đâu.

Các xu hướng làm tóc đẹp hiện đại như nhuộm, ép và uốn… dễ làm cho tóc bị hư tổn. Đặc biệt việc thay màu tóc chỉ sau vài tháng, hoặc đang xoăn thì ép thẳng… khiến tóc phải thay đổi cấu trúc liên tục dễ bị rụng, chẻ ngọn. Hóa chất luôn luôn là kẻ thù số 1 của tóc. 

Tuy nhiên loại kem ủ tóc dưới đây rất đơn giản, chỉ là sự kết hợp của sữa chua, lòng trắng trứng và mayonnaise – toàn là những nguyên liệu sẵn có trong bếp. Bạn nào vừa mới nhuộm tóc thì càng nên chăm sóc tóc bằng cách ủ loại kem này ngay để giữ màu và tránh bị khô tóc.

Chuẩn bị:

Chữa tóc nhuộm bị xơ - 2
Lấy 1 lòng trắng trứng

Chữa tóc nhuộm bị xơ - 3
1/2 chén sữa chua không đường

Chữa tóc nhuộm bị xơ - 4
1/2 chén mayonnaise

Thực hiện: 

Trộn đều các nguyên liệu vào một chiếc bát nhỏ để 2 phút cho thật ngấm, thật nhuyễn. Sau đó, gội đầu cho thật sạch. Bôi kem ủ vừa làm thật đều lên tóc, đảm bảo mọi sợi tóc đều được ngấm kem ủ. Xoa bóp nhẹ nhàng rồi dùng khăn cuộn tóc lại, ủ trong vòng 30 phút rồi xả với nước ấm cho thật sạch. Lưu ý là không nên dùng máy sấy ngay khi tóc còn ướt, nếu có dùng chỉ sấy qua, hãy để tóc còn ẩm để thuận lợi cho việc ngấm các dưỡng chất.

See Also

Nhật ký Hana: Chữa tóc nhuộm bị xơ - 5
Kem ủ nhiều dưỡng chất có lợi cho tóc từ mayonnaise, lòng trắng trứng và sữa chua

Đây cũng là cách làm thường xuyên của các Salon chăm sóc tóc. So với việc đến salon thì cách này tiết kiệm thời gian, tiền bạc hơn nhiều mà tóc không bị ảnh hưởng bởi hóa chất.

Các bạn có thể chọn sữa chua có hương vani, khi ủ lên sẽ tỏa ra mùi hương thơm mát, rất dễ chịu.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.