Bảo Trân(Jun 25 th, 10:19am) Mặt em to và có phần hơi vuông. Vậy ad có thể gợi ý cho em một vài kiểu tóc phù hợp với dáng mặt em ko ạ?

Chào Bảo Trân !

Dù khuôn mặt bạn to vuông tự nhiên hay vì do bạn mập thì việc lựa chọn kiểu tóc cũng khá khó khăn. Điều quan trọng nhất trong việc chọn kiểu tóc cho người mặt to là phải giúp khuôn mặt thon gọn hơn.Với khuôn mặt to và vuông thì các kiểu tóc xoăn được cho là phù hợp nhất nhưng tóc thẳng cũng không thuộc diện chống chỉ định đâu nhé. Bạn vẫn có thể để tóc dài thẳng mượt nhưng lưu ý không để tóc ép thẳng đuột, nên để tóc thẳng duỗi tự nhiên, tỉa tầng, phần đuôi tóc uốn hơi cụp vào sẽ giúp làm mềm mại các nét thô cứng của khuôn mặt vuông.

Đối với khuôn mặt to và vuông, phần tóc mái rất quan trọng, nên để tóc mái dài rẽ ngôi lệch sẽ giúp khuôn mặt được thanh thoát hơn. Không nên để tóc mái ngang vì nó sẽ làm lộ rõ nhược điểm của dạng khuôn mặt này. Nếu bạn vẫn thích để tóc mái, hãy thử tóc mái ngắn xéo xem sao.

Những kiểu tóc người có khuôn mặt to và vuông cần tránh:

- Tóc pixie hay còn gọi tóc tém không phù hợp với những người có khuôn mặt to hoặc vuông. Nếu bạn vẫn thích kiểu tóc này và khăng khăng “đòi để”, hãy cắt tóc hơi dài một chút so với bình thường và tạo độ phồng cho phần đỉnh đầu để tạo cảm giác mặt bạn dài hơn.

- Kiểu đầu bằng( mái cắt bằng, tóc phía sau cũng để bằng) cũng không phải là lựa chọn thông minh cho người mặt to.

Hãy cùng tham khảo một vài gợi ý sau:

1-      Tóc ngắn ngang vai 

Đây là kiểu đầu phù hợp nhất cho những người có khuôn mặt to. Thêm nữa, bạn nên rẽ ngôi lệch để tạo kiểu tóc bob bất cân xứng. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn tạo cảm giác khuôn mặt mình bớt to đi.

toc

toc

toc

toc

2-       Để mái chéo

Không có quá nhiều lựa chọn để tóc mái cho những người có khuôn mặt to và thô. Tóc mái bằng sẽ càng tố cáo nhược điểm của bạn. Tóc mái tỉa chéo nhẹ nhàng sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn cả vì nó giúp khuôn mặt to có cảm giác bớt nặng nề, đem lại sự mềm mại.

toc

toc

toc

toc

3-       Tóc dài tỉa tầng

Với những người có khuôn mặt to, độ dài của tóc cũng ảnh hưởng rất lớn đến cái nhìn của người đối diện. Nếu bạn để tóc ngắn quá sẽ khiến cho mặ bạn bị phô hết ra. Do đó nên để tóc dài quá vai và tỉa tầng.

toc

Thêm nữa bạn có thể uốn xoăn phần đuôi tóc sẽ giúp “kéo dài” khuôn mặt bạn ra.

toc

toc

Hãy chọn kiểu tóc rẽ ngôi lệch nếu bạn muốn tạo cảm giác thon gọn cho khuôn mặt đầy đặn của mình. Cách này khá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Bạn có thể sử dụng thêm gel dưỡng tóc để tạo sự bồng bềnh và tóc của bạn vào nếp tốt hơn.

toc

Tuy nhiên, để chọn được kiểu tóc phù hợp nhất, bạn nên đến các salon uy tín để được tư vấn tại chỗ bởi các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Chúc bạn sẽ chọn được kiểu tóc ưng ý!!!

Tips: Hãy sử dụng dòng sản phẩm Nashi Argan để mái tóc được chăm sóc tốt nhất, bởi:

* Nashi Argan là thương hiệu chăm sóc tóc 100% tự nhiên đến từ Italia

Nashi Argan phù hợp với mọi loại tóc đặc biệt là tóc hư tổn

Bạn có thể dễ dàng sử dụng mọi sản phẩm Nashi Argan ngay tại nhà mà vẫn cho kết quả hoàn hảo như tại Salon

Nashi Argan có mùi hương đồng bộ tại tất cả các sản phẩm và hương thơm này không trùng lặp, bạn sẽ yêu ngay sau lần đầu tiên sử dụng.

* Tham khảo thêm tại Facebook:https://www.facebook.com/nashiarganvietnam 

 toc 

 

Tư vấn Tóc ĐẹpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website