Một trong lý do các cô gái còn ngần ngại khi sử dụng máy làm sóng xoăn đó chính là nhiệt độ sẽ tác động làm chẻ ngọn chân tóc.

Mái tóc đẹp trước hết phải khỏe từ chân tóc. Chân tóc bóng mượt sẽ mang tới cái nhìn tự nhiên và hoàn hảo khi tạo bất cứ kiểu tóc gì.

Và để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho các chị em, cũng có không ít dụng cụ tạo kiểu tóc cá nhân, vừa gọn nhẹ vừa đáp ứng được mong muốn tạo kiểu tại bất kì đâu, ở bất kì lúc nào. Bạn cũng không thường xuyên phải tới salon nếu không có thời gian nữa. 

Tuy nhiên làm tóc tại nhà nếu không cẩn thận bạn sẽ lầm cho tóc bị hư tổn bởi nhiệt độ không đúng. Ví dụ như máy làm xoăn tóc cá nhân. Cuốn tóc bằng máy dễ gây cháy chân tóc bởi nhiệt độ quá nóng và làm trái tay khó có thể cuốn đều tay lọn tóc như khi người khác thực hiện cho bạn.

tóc xoăn, cuốn máy, tránh hư tổn, tocdep.vn, giấy perm

Có một mẹo nhỏ sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm đó, chính là dùng giấy perm. Chắc bạn nào cũng quen thuộc với giấy perm thợ làm tóc thường sử dụng khi làm xoăn cho tóc. Ở nhà bạn cũng có thể cuốn giấy đó khi sử dụng máy làm coăn. giấy perm sẽ giúp tránh tác động nhiệt nhiều phần tóc yếu nhất. Nó còn giúp tóc trơn và dễ kéo hơn.

Cùng xem hướng dẫn nhé:

Nhung kieu toc dep |
 
Pii


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website