TÓC ĐẸP - Từ một người thợ cắt tóc, Với những cố gắng vượt bậc của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong giới showbiz. Cùng với sự phát triển của sự nghiệp, kiểu tóc vip của Mr Đàm cũng thay đổi hoàn toàn.

Khi mới tham các cuộc thi để tìm kiếm cơ hội bước chân vào làng giải trí, Mr Đàm để mái tóc rẽ đôi cùng cách trang điểm khá lòe loẹt.

tóc vip rẽ ngôi MR Dam

Ở nhiều cuộc thi, Mr Đàm bị loại ngay từ vòng đâu nhưng anh không hề nản chí. Anh tham gia bất cứ cuộc thi nào. Đến 1998, vận may đã đến với anh. Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải tư cuộc thi Tiếng hát truyền hình. Thành công này đã mang đến cho Mr Đàm những điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp.

Thời gian gần đây, Mr Đàm thỉnh thoảng lại "ôn lại" những kỷ niệm của thời tóc rẽ 5/5. Trong cuộc họp báo cho liveshow Số phận diễn ra vào cuối năm 2012, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến nhiều người ngạc nhiên bởi kiểu tóc vip 5/5 của mình.

 kiểu tóc vip 

Tóc Vip rẽ ngôi của Mr Dam

Kiểu tóc này khác hẳn với "gu" thời trang thường thấy của Mr Đàm. Sau khi trở thành ngôi sao trong làng giải trí Việt, Mr Đàm luôn xuất hiện với phong cách thời trang khá bắt mắt. Mái tóc vip nhuộm bạch kim rất hợp với khuôn mặt của ông hoàng nhạc Việt này.

  Mái tóc Vip Nhuộm bạch kim  Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website