Chọn bộ váy dài màu mè xếp tầng kết hợp kiểu tóc xù rối tung. kèm theo phụ kiện là bông hoa lớn cài trên tóc, Mỹ Lệ khiến khán giả giật mình và so sánh: sao lại giống Đồng Lan đến thế!

Trong phần thi nhạc Latin trong liveshow 8 Cặp đôi hoàn hảo, Mỹ Lệ và Khương Ngọc đã chọn bản "hit" từng gắn liền với tên tuổi của Mỹ Tâm Tình Xót Xa Thôi để thể hiện.

 

Tiết mục chiếm được cảm tình của ban giám khảo, từ giọng hát đến vũ điệu, đặc biệt là cách phối của cả hai khá ăn ý. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của Mỹ Lệ trong phần biểu biễn này có lẽ là trang phục cầu kỳ có phần rườm rà của cô.

Nếu tinh ý, dễ nhận thấy, cả mái tóc xù cài hoa và bộ váy này rất giống với phong cách đặc trưng của Đồng Lan The Voice. Tuy nhiên, cùng bộ trang phục ấy, nếu như ở Đồng Lan là một phong cách đậm chất digan, có chút nổi loạn, kiêu kỳ thì Mỹ Lệ lại khiến khán giả không mấy thích thú bởi nó hoàn toàn không hợp với chiều cao "khiêm tốn" của nữ ca sĩ.

Không ít lần, khán giả bắt gặp thời trang hoa cài tóc của Mỹ Lệ trong Cặp đôi hoàn hảo. Sẽ không có gì đáng nói nếu bông hoa ấy là phụ kiện làm nổi bật và phù hợp với trang phục nhưng nó sẽ trở nên thừa thãi và "vô lý" nếu được kết hợp với bộ váy sang trọng.

 

Theo DVBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website