Thông tin dự đoán Mỹ Tâm ngồi “ghế nóng” Vietnam Idol 2012 chỉ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông một ngày trước khi sự kiện công bố giám khảo chính thức diễn ra vào chiều 29/5, tại TP.HCM, chính vì vậy, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Đánh thức bình minh tại buổi họp báo đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ giới truyền thông và khán giả.

Mỹ Tâm chia sẻ, cô rất hãnh diện khi được ngồi vào chiếc ghế ban giám khảo, cũng như được gia nhập đại gia đìnhVietnam Idol. Điều mà cô cảm thấy thực sự hạnh phúc là đã cảm nhận được sự ủng hộ của tất cả khán giả ở vai trò mới này, đặc biệt là được làm việc cùng với một người mà cô rất yêu quý là anh Quang Dũng, bên cạnh đó là anh Quốc Trung - một người mà khả năng chuyên môn thì ai cũng đã biết rồi.


Mỹ Tâm tự tin đảm nhận vai trò giám khảo của Vietnam Idol. Ở Vietnam Idol, vai trò của Mỹ Tâm sẽ chân thật, gần gũi và động viên các thí sinh nhiều hơn khi cô làm giám khảo Sao mai điểm hẹn.


Bộ 3 quyền lực mới của Vietnam Idol 2012. 

Trong buổi họp báo diễn ra vào chiều 29/5, ngoài việc công bố giám khảo Mỹ Tâm thay cho họa mi núi rừng Siu Black, vị trí MC đồng hành cùng cuộc thi cũng bất ngờ được thay đổi. Phan Anh phải nói lời chia tay do đã nhận lời làm người dẫn chương trình cho cuộc thi The Voice. Nam diễn viên Huy Khánh đã thế chân anh đảm nhận vai trò này.

Chia sẻ về công việc mới, Huy Khánh cho biết mọi sự so sánh vào thời điểm này là quá sớm, khi chưa có bất cứ tập nào được phát sóng. Anh cũng hứa sẽ cố gắng hết mình để đem đến niềm vui cho chương trình.


Huy Khánh thay Phan Anh làm MC.

So với Vietnam Idol 2010, năm nay công tác tìm kiếm thí sinh sẽ được mở rộng hơn, thay vì chỉ có Quảng Ninh và Buôn Ma Thuột, Vietnam Idol sẽ đến với những nơi mà chương trình chưa từng đến trước đây như Hải Phòng, Thanh Hóa, Huế, Nha Trang, Long Xuyên…

Quán quân của Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2012 sẽ nhận được một phần thưởng trị giá 600 triệu đồng.

Người chiến thắng sẽ còn được kênh truyền hình chuyên về âm nhạc MTV Việt Nam hỗ trợ kinh phí thực hiện một MV (Music Video) để phát trên kênh MTV ngay sau khi chiến thắng, cũng như bảo trợ xây dựng và quảng bá hình ảnh trên kênh MTV trong suốt 1 năm sau đó.

HH (Theo Infornet)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website