Với tiêu chí tạo ra một lễ hội cùng mái tóc, dành cho cộng đồng các bạn trẻ đam mê làm đẹp, Tạp chí Tóc đẹp cùng Tocdep.vn quyết định tổ chức một festival thực sự với 50 nhà tạo mẫu từ các Salon lớn bé tại Hà Nội, cùng với 100 bạn trẻ ở mọi lứa tuổi, tất cả sẽ cùng nhau tạo ra những thiết kế Tết tóc độc đáo và sang trọng, đồng thời free hoàn toàn cho những bức ảnh đẹp nhất, được chụp bởi các chuyên gia.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 9h00 sáng, ngày 25-5-2013 tại Ecopark, Hà Nội. Cách thức để nhận 1 suất tham dự chương trình với tư cách thành viên, được Tết tóc và chụp ảnh miễn phí rất đơn giản:

Bước 1: LIKE page: www.facebook.com/tocdep.vayxinh

Bước 2: Đăng ảnh của bạn trên wall của page, để các admin đưa vào album Tết tóc.

Luật chơi: 100 ảnh có lượng LIKE lớn nhất sẽ giành 100 tấm vé tham dự.

Lưu ý: Ngoài việc được sở hữu mẫu tóc tết hợp thời nhất, pose hình tự do, bạn còn nhận được các phần quà có giá trị từ Tạp chí Tóc Đẹp và Tocdep.vn. Bên cạnh đó, mỗi thành viên tham gia chương trình còn được tặng 1 bức hình Chibi tuyệt đẹp. Chưa hết, các bạn có thể rủ bạn bè đi cùng để tham dự lễ hội âm nhạc với Violon, guitar, beatbox…đi kèm, hoàn toàn free, ở ngay tại nơi diễn ra ngày hội Tết tóc.

Quá nhiều ưu đãi và hấp dẫn phải không nào ? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, đừng chậm trễ 1 phút nào. Xin nhớ, Ngày hội Tết tóc: Còn 12 ngày.

C.O.K.E

 

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website