Chàng trai ngôi sao ca nhạc Latinh đình đám một thời Ricky Martin đứng đầu trong danh sách này.

Ngôi sao nhạc pop Latin Ricky Martin vừa được xác nhận là người đàn ông đồng tính nóng bỏng nhất thế giới. Theo công bố của The Advocate về đồng tính nam và đồng tính nữ, Ricky là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2011.

Vị trí thứ hai thuộc về blogger nổi tiếng Perez Hilton và và ca sĩ nhạc pop Sir Elton John. Đứng thứ 4 và 5 là nhà thiết kế Marc Jacobs và Á quân American Idol Adam Lambert.


Perez Hilton


Elton John


Marc Jacobs


Adam Lambert

Ngoài ra, trong top 10 cũng có mặt MC của chương trình truyền hình Ellen DeGeneres, ngôi sao nhạc pop người Anh George Michael, ngôi sao điện ảnh Neil Patrick Harris, nhà thiết kế Alexander McQueen và Dan Choi.


Ellen DeGeneres


George Michael


Neil Patrick Harris


Alexander McQueen

Trở lại với ca sĩ của Livin' La Vida Loca, Ricky Martin, người dẫn đầu danh sách, mặc dù ngay từ khi nổi tiếng trong sự nghiệp ca hát, nhiều người đã xì xào chuyện giới tính của anh. Nhưng đến tận tháng 3/2010, chàng ca sĩ điển trai mới chính thức công khai điều mà anh tránh nhắc đến nhiều năm qua: "Tôi là người đồng tính".

Ricky tiết lộ sự thật này khi viết hồi ký và nghĩ đến tương lai của hai đứa con mà anh và người tình nhận nuôi. "Tôi tự hào mà nói rằng tôi là một chàng gay tốt phước. Tôi hạnh phúc được sống chính là mình". 


Ricky Martin cùng hai cậu con trai song sinh Valentino và Matteo. Các bé chào đời hồi tháng 8/2008. Anh từng khoe rằng có thể tự tay chăm sóc các con mà không cần đến vú nuôi

"Tiếp tục sống như cách tôi làm cho đến hôm nay có thể sẽ ảnh hưởng tới tinh thần của các con tôi. Vậy là đủ. Mọi thứ phải thay đổi. Chuyện này không xảy ra cách đây 5 năm, hay 10 năm, mà là bây giờ".

Ricky viết trong hồi ký: "Những năm tháng im lặng và suy ngẫm giúp tôi mạnh mẽ hơn và nhắc nhở tôi rằng, nếu muốn mọi người chấp nhận, bản thân mình phải chấp nhận trước. Sự thật ấy cho tôi sức mạnh chế ngự những cảm xúc mà tôi thậm chí không biết chúng có tồn tại".

Meow (Theo Đất Việt)


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website