Đó chính là những chàng trai của nhóm MIX, một nhóm "dance on high heels" (Nhảy trên giày cao gót) tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhảy giày cao gót vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đã rất phổ biến ở một số nơi trên thế giới. Ở Sài Gòn, nhóm MIX được xem là nhóm nam nhảy giày cao gót đầu tiên và duy nhất. Nhóm từng tham gia cuộc thi Vietnam’s Got Talent, dù không giành chiến thắng nhưng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Hầu hết các đôi giày dùng để nhảy đều cao trên 1 tấc, có đôi gót rất nhỏ và nhọn hoắt. Việc mang chúng với nữ giới đôi khi còn khó khăn, chưa nói đên các chàng trai vừa mang giày vừa nhảy.

Các thành viên trong nhóm cũng cho biết thêm đi giày cao gót cũng giống như động tác nhón chân trong múa ballet vậy. Người nào đã học múa ballet rồi sẽ có lợi thế hơn. Cái khó là làm sao để tìm được đôi giày thích hợp.


Trải qua nhiều lần thay đổi người, hiện tại MIX ổn định với sáu thành viên. Có người là còn là học sinh, sinh viên, có người trước đây là vũ công, làm nhiếp ảnh gia.

Tất cả đều có chung niềm đam mê và quyết tâm theo đuổi con đường nhảy múa chuyên nghiệp với mong muốn đưa bộ môn nhay giày cao gót đến với nhiều khán giả Việt Nam hơn nữa.

Theo TNBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website