Khác hẳn với hình ảnh phá cách khi tham gia các sự kiện, Mai Khôi đẹp một vẻ đẹp khác hẳn: dịu dàng, đàn bà và ngọt ngào trong những shoot hình hậu trường.

Nhắc đến Mai Khôi, nhiều khán giả nghĩ ngay đến một cô gái "nhiều tài lắm tật". Không ai phủ nhận được tài năng sáng tác cũng như giọng hát của Khôi nhưng rất hiếm người có thể thích được người đàn bà này bởi những gì báo chí viết về cô khiến cô trở nên khá "dị biệt" trong mắt của mọi người. Những phát ngôn như "không muốn sinh con", "sẽ chết khi ngồi thiền"... của Mai Khôi đều là những phát ngôn được coi là gây sốc đối với công chúng. 

Ngoài ra, phong cách thời trang của Mai Khôi cũng làm không ít người... tá hỏa. Nói không với bra cùng những sáng chế độc nhất vô nhị về thời trang của cô khiến Mai Khôi liên tiếp dẫn đều tất cả các bảng bình chọn... sao xấu. 

Thế nhưng, khi viết về Mai Khôi, Lê Hoàng lại dành rất nhiều lời có cánh cho cô và đặc biệt, vị đạo diễn nổi tiếng chanh chua này "chốt" một câu chắc nịch: "Mai Khôi chỉ xinh đẹp là giỏi". Và quả thật, khi ngắm nhìn Mai Khôi với những bức ảnh đời thường và những khoảnh khắc của nàng mới biết lời Lê Hoàng không... điêu và không ngoa chút nào. 
 
  

 


Mai Khôi với nụ cười sáng ngời 
 
Tóc ngắn hay tóc dài, Mai Khôi vẫn rất đàn bà 
 
Một Mai Khôi giản dị nhưng sang trọng khi hát ở các phòng trà 
 
Và vẻ đẹp rạng ngời ngoài đời thường dù không son phấn 
 
Khán giả thường nghĩ về Mai Khôi như một người khá "dị biệt" bởi phong cách thời trang cũng như các phát ngôn của cô trên sân khấu. Nhưng ngoài đời thường, Mai Khôi sống như tất cả những người phụ nữ khác 
 
 
Một số hình ảnh với những góc nhìn đời thường của Mai Khôi   

Theo VNN


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website