Có rất nhiều kiểu tóc đẹp bằng cách tết tóc, mỗi kiểu lại đem đến một phong cách khác nhau, nữ tính đáng yêu cũng có, năng động cũng có. Sau đây sẽ là những kiểu tóc đẹp, dễ làm mà Tóc Đẹp sưu tầm được.

nhung kieu toc dep | tóc tết ra sau

Tết dải nhỏ vòng ra sau. Dùng vài lọn tóc mai nhỏ tết lại và vòng lọn vừa tết ra đằng sau, không cần phải chải mượt phần tóc còn lại. Với cách tết này trông bạn vừa đáng yêu mà vừa giữ cho mái tóc vẻ tự nhiên.

nhung kieu toc dep | tóc tết gọn sau gáy

Tóc tết gọn sau gáy. Kiểu tóc này xuất hiện lần đầu tiên ở Pháp. Bằng việc tết tóc thành 2 đuôi sam ở 2 bên rồi vòng chặt ra sau gáy theo đường chân tóc bạn đã có kiểu tết gọn gang mà không hề đơn điệu.

nhung kieu toc dep | tóc tết lệch sang bên

Tết tóc lệch sát 1 bên vai. Rất đơn giản, vén toàn bộ mái tóc của bạn ra đằng trước một bên vai rồi bện thẳng xuống. Mái tóc bạn càng dài thì hiệu ứng mà kiểu tết này đem lại sẽ càng tuyệt đó.

nhung kieu toc dep | tóc tết nhẹ nhàng ra sau lưng

Tết tóc nhẹ nhàng sau lưng. Tóc được tết từ đỉnh đầu đến hết độ dài của mái tóc, chú ý tết lỏng tay để kiểu tết trông tự nhiên và mềm mại hơn. Đây cũng là kiểu tết đặc trưng của phụ nữ Pháp.

nhung kieu toc dep | tóc tết đuôi cá

Tết kiểu đuôi cá. Tết tóc kiểu bình thường bạn sẽ chia tóc ra làm 3 phần nhưng với kiểu tết đuôi cá như thế này bạn chỉ cần chia tóc ra làm 2. Lấy lọn tóc ở phía ngoài phần đầu vắt chung với phần sau. Sau đó lại lấy tóc ở phần sau vắt sang phần đầu. Cứ thực hiện như vậy cho tới khi bạn muốn kết thúc phần tóc tết.

Nhung kieu toc dep | tóc tết tuck

Tết kiểu Tuck. Tết kiểu chân rết đến hết sau đó cuộn phần đuôi vào sau gáy. Kéo nhẹ các lọn tóc lên tạo cảm giác bồng bềnh.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website