Tóc Đẹp - Bạn tự hỏi tại sao tóc bạn vẫn trông thật khủng khiếp ngay cả khi bạn sử dụng những sản phẩm đắt tiền nhất? Nói đúng ra, không phải lỗi ở những sản phẩm đó mà là chu trình chăm sóc của bạn có vấn đề.

phong cách

Phần lớn các sản phẩm được làm từ các nguyên liệu cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc và cung cấp độ ẩm tuy nhiên nếu bạn không thực hiện quy trình chăm sóc tóc thì bạn đang huỷ hoại mái tóc của mình. Thêm vào đó, việc hiểu điều gì hại cho tóc bạn cũng quan trọng như bạn biết điều gì tốt cho nó. 

Nếu bạn nghĩ việc gội đầu thường xuyên có thể giúp cải thiện nó thì bạn sai rồi. Khi bạn gội đầu thường xuyên, bạn loại bỏ mất khỏi da đầu mình chất dầu tự nhiên và điều này gây ra sự hình thành của gàu.

Để ngăn chặn việc này, bạn chỉ nên gội đầu khoảng 3 ngày một lần. Sử dụng nước và dầu gội đầu chỉ khi tóc bạn bẩn, dính hoặc khi toát mồ hôi qúa nhiều. Rửa sạch tóc để loại bỏ hết dầu gội đầu nhưng đừng gội kĩ quá bạn có thể gây ra mẩn đỏ cho da đầu.

 toc ngan dep 

Tránh không giật, bới hoặc xoắn tóc khi muốn nó khô. Việc này chỉ gây hư tổn cho nó mà thôi. Thay vào đó, bạn có thể lau nó nhẹ nhàng với khăn khô hoặc để nó tự khô. Không nên dùng máy sấy hay các tác nhân làm khô khác thường xuyên vì chúng làm giảm độ ẩm của tóc.

Đừng bao giờ chải đầu khi tóc ướt. Nó khiến tóc rối hơn và gây hư tổn. Sử dụng một cái lược răng to để chải tóc sau khi bạn gội. Và một lần nữa hãy chắc chắn rằng tóc bạn khô khi bạn chải nó từ gốc đến ngọn

Dù bạn có thể thích thú với việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc hay tạo kiểu tóc, bạn nên tránh vì nó gây hại cho da đầu và tóc. Bạn cũng không nên chải rối vì nó khiến tóc dễ gãy rụng. Giảm lượng chất hoá học bạn sử dụng trên tóc, việc làm này bao gồm nhuộm, ép, uốn.

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website