TÓC ĐẸP - Những mỹ nhân tuyệt sắc của điện ảnh Hoa ngữ luôn làm người xem phải ngây ngất trước vẻ đẹp và tài năng diễn xuất của họ. Tuy nhiên, khi họ hóa thân thành những yêu nữ tóc trắng, có lẽ ai trông thấy cũng phải rùng mình khiếp sợ.

Nữ diễn viên xinh đẹp Châu Tấn thực sự khiến người xem giật mình với mái tóc trắng dài đến gót chân và khuôn mặt trắng toát của mình trong phim Họa Bích. Châu Tấn thực sự biến thành một "yêu quái tóc bạc kinh dị, khiến người xem phải sợ hãi.

Với trang phục đỏ và trang phục màu trắng cùng mái tóc bạch  kim và bộ móng vuốt sắc nhọn, Mã Tô đã trở thành một trong những ma nữ đáng sợ nhất trong màn ảnh Hoa ngữ.Tưởng Cần Cần đã tạo ra được một cảnh phim kinh điển khi chị bay từ xa với chiếc áo lụa trắng và mái tóc bạch kim mềm mại. Đặc biệt, nét u uất luôn hiện rõ trên khuôn mặt của nhân vật ma nữ này càng làm tăng sức hấp dẫn cho phim.

  

Phạm Băng Băng hóa thân thành một Bạch phát ma nữ độc ác nhất trong bộ phim Vua Kung Fu. Với khuôn mặt lạnh lùng và mái tóc trắng kỳ bí, Phạm Băng Băng đã đưa bộ phim Vua Kung Fu vươn tầm thế giới.

    

      

Với vẻ đẹp sắc sảo lạnh lùng, mỹ nhân Đài Loan Lâm Thanh Hà đã khiến nhân vật ma nữ tóc trắng có thêm màu sắc liêu trai. Đặc biệt là trong cảnh quay ái ân nóng bỏng với Trương Quốc Vinh, Lâm Thanh Hà càng chứng minh sức hấp dẫn “chết người” của mình bằng lối diễn xuất táo bạo và ánh mắt như muốn thiêu đốt người đối diện.

        

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website