Bạn có tin mái tóc rực rỡ này được nhuộm bằng phấn màu không?

Bạn muốn nghịch ngợm highlight đuôi tóc để tạo chút cá tính nhưng không muốn dùng tới thuốc nhuộm? Một mẹo giúp bạn có thể tự tạo màu nhuộm tạm thời nhanh chóng và an toàn. Chìa khóa chính là những viên phấn màu sặc sỡ này.

Tất cả những gì chúng ta cần là phấn màu vẽ dạng mềm và một chiếc máy là tóc thông thường.  Loại phấn màu này gần giống như phấn viết bảng nhưng mịn hơn, có thể tìm mua dễ dàng ở các tiệm bán dụng cụ vẽ, lưu ý không nhầm với phấn màu dầu.

Quy trình thực hiện rất đơn giản. Đầu tiên, làm ẩm tóc, dùng phấn tô màu lên lọn tóc cho đến khi được màu ưng ý. Bạn cũng có thể phối hợp nhiều màu tùy ý. 

Dùng bàn chải tóc hoặc lược gạt cặn phấn thừa, sau đó sử dụng máy là là tóc để phấn bám chắc vào tóc được lâu hơn. Vây là bạn đã hoàn thành với đuôi tóc highlight đầy màu sắc, "thuốc nhuộm" này sẽ giữ được hơn một ngày. Giờ thì bạn có thể thoải mái diện những trang phục cá tính và pose hình nhé!Hóa thân thành cô gái di-gan đẹp hoang dạiTha hồ sáng tạo các kiểu với màu tóc độc đáo, rất mới lạ và cá tính đấy


Phấn màu khá an toàn nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm điệu cho bé yêu nhé

MeowBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

Phan Thái Ngân nhận xét:

Một cách hay nếu muốn nhuộm

avatar

piab1510 nhận xét:

cho em hỏi mua phấn ở đâu ạ tocdep ^^ giá cả thế nào ?

avatar

huyendt nhận xét:

Bạn ra các cửa hàng văn phòng phẩm hỏi mua phấn màu là họ đưa ngay. Ngày xưa đi học thầy cô vẫn dùng phần viết bảng để đánh dấu những chỗ cần lưu ý trên bảng ý. Giá cả ko đắt đâu chỉ 20k đổ lại là cùng, nhưng cứ hỏi loại tốt ấy dùng sẽ bám màu hơn :)

avatar

piab1510 nhận xét:

dạ nhưng mà dùng phấn viết bảng được ạ ? có làm tổn hại gì tới tóc ko ?

avatar

huyendt nhận xét:

Cẩn thận hơn bạn nên mua phần màu có bán tại cửa hàng bán dụng cụ vẽ nhé. Quanh trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp, Kiến trúc, Xây dựng đều có. Màu nhuộm này chỉ là tạm thời giống như là mình tô màu cho tóc chứ ko can thiệp sâu vào sợi tóc, bạn gội đầu đi là hết, nên yên tâm nhé ^^

avatar

Võ Hoàng Vy nhận xét:

trước khi chà xát lên tóc là phải làm cho tóc ướt ạ?????

avatar

nguyetnm nhận xét:

Đúng rồi bạn, làm ẩm tóc thôi nhé!
avatar

Thùy Dung nhận xét:

sao em thấy chà lên tóc cứng và rối, chải xong thì màu bay đi hết :( làm sao đây
 

avatar

nguyetnm nhận xét:

@Thùy Dung: Bạn cần làm ẩm tóc và mua đúng loại phấn. Mình đã thử và kết quả rất ok nhé!
avatar

like nhận xét:

chi oi, sao em mua phan mau, ng ta toan dua phan viet bang ko ah, chi oi lam sao day chi, em thich lam, ma ko mua dc phan ung y, em thu voi phan viet bang, mau bay het, toc kho va roi lam.. chi em voi..

avatar

nguyetnm nhận xét:

Bạn ơi, bạn thử search "phấn nhuộm tóc", mình thấy có mấy nơi bán đúng loại phấn này đấy!

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website