Now Reading
Nhuộm tóc siêu tốc với phấn màu

Nhuộm tóc siêu tốc với phấn màu

Bạn có tin mái tóc rực rỡ này được nhuộm bằng phấn màu không?

Bạn muốn nghịch ngợm highlight đuôi tóc để tạo chút cá tính nhưng không muốn dùng tới thuốc nhuộm? Một mẹo giúp bạn có thể tự tạo màu nhuộm tạm thời nhanh chóng và an toàn. Chìa khóa chính là những viên phấn màu sặc sỡ này.

Tất cả những gì chúng ta cần là phấn màu vẽ dạng mềm và một chiếc máy là tóc thông thường.  Loại phấn màu này gần giống như phấn viết bảng nhưng mịn hơn, có thể tìm mua dễ dàng ở các tiệm bán dụng cụ vẽ; lưu ý không nhầm với phấn màu dầu.

Quy trình thực hiện rất đơn giản. Đầu tiên, bạn làm ẩm tóc, dùng phấn tô màu lên lọn tóc cho đến khi được màu ưng ý. Bạn cũng có thể phối hợp nhiều màu tùy ý. 

Dùng bàn chải tóc/ lược gạt cặn phấn thừa, sau đó sử dụng máy là là tóc để phấn bám chắc vào tóc được lâu hơn. Vây là bạn đã hoàn thành với đuôi tóc highlight đầy màu sắc, "thuốc nhuộm" này sẽ giữ được hơn một ngày. Giờ thì bạn có thể thoải mái diện những trang phục cá tính và pose hình nhé!

See AlsoHóa thân thành cô gái di-gan đẹp hoang dạiTha hồ sáng tạo các kiểu với màu tóc độc đáo, rất mới lạ và cá tính đấy


Phấn màu khá an toàn nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho tóc cho bé yêu 

Meow

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.