Now Reading
NTMT Lư Thanh Hà: “ Cuộc sống mà không có thử thách thì không thể phát triển và lớn hơn được”

NTMT Lư Thanh Hà: “ Cuộc sống mà không có thử thách thì không thể phát triển và lớn hơn được”

Cuộc thi  L’Oreal Color &Style Trophy 2018 tầm cỡ nhất nhì của ngành tóc đã khép lại với nhiều dư vị khó quên đong đầy cảm xúc. Sau những màn chấm thi công tâm, minh bạch, không chịu tác động chi phối của bất kỳ yếu tố nào, BTC cuộc thi đã xướng lên những giải thưởng danh giá dành cho các cây kéo tài năng đến từ mọi miền của Tổ quốc.

Giải ba Cut & Style Award đã thuộc về Lư Thanh Hà. Anh nhận được 01 khóa đào tạo cắt và tạo kiểu nâng cao tại Malaysia trị gái 80.000.000 đồng.

toc

Với phong cách thân thiện, cởi mở khi tiếp chuyện chúng tôi, NTMT Thanh Hà, 1 trong số những thí sinh đạt giải cao của cuộc thi L’Oreal Color &Style Trophy 2018 đã có những chia sẻ rất chân thành với Tạp chí Tóc Đẹp về niềm đam mê với nghề và quãng thời gian hơn 20 năm theo đuổi ngành thời trang tóc, từ những bước khởi đầu khó khăn cho đến khi trở thành một trong những NTMT xuất sắc nhất của cuộc thi uy tín mang tầm Quốc tế này.

Xin chào anh Thanh Hà, rất cám ơn anh đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Anh có thể cho độc giả của Tóc Đẹp biết cảm giác sau khi trở về từ cuộc thi L’Oreal Color &Style Trophy 2018vừa rồi không?

Chào các bạn,

Color &Style Trophy là một cuộc thi uy tín do nhãn hàng L’Oreal tổ chức và được mệnh danh như giải Oscar trong lĩnh vực làm tóc. Được tham gia một cuộc thi uy tín và tầm cỡ như thế này để thể hiện thực lực khiến mình cảm thấy thật may mắn và mình hài lòng với kết quả đã đạt được.

toc

toc

Trong thời gian tham gia cuộc thi, anh có gặp phải khó khăn gì không?

Khi  L’Oreal mở cuộc thi Color &Style Trophy 2009, mình cũng đã ghi danh tham dự nhưng vì lý do cá nhân, việc nộp bài thi bị trễ mất chỉ một ngày nên mình bị lỡ cuộc thi. Thành thử phải đợi tới 9 năm sau, đến năm 2018 mình mới có cơ hội được tham gia. Quá trình tham gia cuộc thi chiếm khá nhiều thời gian, tầm 4 tháng, vẫn một kiểu tóc này nhưng mỗi một tháng sẽ phải dùng kỹ thuật của bản thân để phối màu lại mà phải đảm bảo mái tóc đó sau những tổn thương của việc vào hóa chất sẽ vẫn được phục hồi lại mềm mượt. Tiêu chí quan trọng nhất của cuộc thi là việc xử lý kỹ thuật, nói chung đây là bài toán khó và cũng khiến mình khá đau đầu. Thêm nữa, trong đêm chung kết, Ban giám khảo hạn chế thời gian cho cả việc vào mầu, make up, tạo kiểu chỉ gói gọn trong vòng 3 giờ đồng hồ, khá là áp lực. Nhưng đến cuối cùng, khi tên mình được xướng lên đạt giải, niềm vui vỡ òa, mình thấy rất tự hào.

toc

toc

Anh có nhận xét gì về cuộc thi Color &Style Trophy 2018?

Color &Style Trophy là một cuộc thi lớn và uy tín, được đầu tư công phu và kỹ càng, hài hòa về tổng thể mà hoàn hảo từng chi tiết. Tiêu chí của cuộc thi rất rõ ràng, công minh. Giám khảo của cuộc thi là người nước ngoài chứ không phải người bên L’Oreal nên không có sự mập mờ hay o bế cá nhân nào cả. Cuộc thi không chỉ tôn vinh những tác phẩm màu tóc nghệ thuật cũng như khả năng sáng tạo màu vô tận của các NTMT Việt, giải thưởng còn được công nhận trên toàn thế giới và là lời khẳng định chắc chắn cho vị thế của người thắng cuộc.

See Also

toc

Trở về từ cuộc thi, cuộc sống của anh có thay đổi gì không?

Tôi rất trân trọng cuộc thi này nên rất kiên trì, phải mất 9 năm chờ đợi để được tham gia và may mắn đạt giải. Vui lắm chứ, bao nhiêu cảm xúc vỡ òa, thấy rất hãnh diện, rất tự hào. Cuộc sống của tôi sau khi trở về từ cuộc thi thực sự không có gì khác lắm, chỉ có điều salon tôi ngày một đông khách hơn…Cá nhân tôi vẫn làm tóc cho khách hàng, vẫn chăm chỉ trau dồi thêm kiến thức để đem lại sự hài lòng cho mỗi vị khách ghé salon của mình.

toc

Cảm ơn anh đã dành thời gian phỏng vấn và chúc anh đạt nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.