Now Reading
NTMT: Ngô Viết Quốc – Chuyên gia của chương trình “Tư vấn Tóc Đẹp”

NTMT: Ngô Viết Quốc – Chuyên gia của chương trình “Tư vấn Tóc Đẹp”

Xuất thân trong một gia đình Hoàng gia, mẹ thân sinh ra ông là bà Tôn Nữ Kim Anh, chủ tiệm uốn tóc nức tiếng một thời mang tên Tâm thời mỹ. Có lẽ đây cũng là một phần lý do khiến đam mê với nghiệp cắt tóc thấm dần vào trong máu cậu bé Ngô Viết Quốc, người mà mấy chục năm sau đã trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực này.

NTM tóc Ngô Viết Quốc cùng Hoa hậu Châu Á Hương Giang, Hoa hậu HV VN Trương Thuỳ Lâm & Á hậu Ngọc Oánh tại chương trình giới thiệu sản phẩm mới của hãng Sunsilk

Năm 1980, Ngô Viết Quốc tốt nghịêp cấp 3. Thời điểm đó, một cậu con trai luôn là hy vọng của một dòng tộc và Ngô Viết Quốc cũng là một niềm hy vọng như thế. Muốn con trai theo nghiệp của mình, ba ông đã hướng con vào ngành Y. Cũng như những thanh niên thời bấy giờ, Ngô Viết Quốc không làm trái ý cha, ông ghi danh theo học Trung cấp Y tại Tây Nguyên nhưng chưa đầy 2 năm theo học, một trận ốm thương hàn kịch liệt đã làm dang dở việc học hành của ông; và như là một định mệnh. Ông đã trở về nghề Tóc của mẹ mà thời ấu thơ ông đã từng đam mê nó.

Nhà tạo mẫu tóc Ngô Viết Quốc nhận bằng khen của hãng BES Italia trong đợt lưu diễn tại nhiều nước Châu Âu (Hình chụp tại học viện Bes, thành phố Milano – Italia)

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề tóc, ông đã đảm nhiệm rất nhiều chức vụ quan trọng như: Chủ tịch hội đồng thẩm định Giáo Trình thiết kế tóc hệ sơ cấp Quốc Gia. Chủ Tịch Hội Đồng soạn đề thi tìm kiếm tài năng. Chuyên gia đào tạo, dạy nghề cấp chứng chỉ quốc gia của bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội ..

 

Cố vấn thành lập các câu lạc bộ tóc : TP Đà Nẵng, TP Vinh, Thanh Hóa, Hà Nam, Thái Nguyên, Lào Cai, Yên Bái.

See Also

Hiện ông là chuyên gia của hãng mỹ phẩm Bes ( Italy),  Obsidian(Hàn Quốc) tại Việt Nam.

C.O.K.E

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.