Now Reading
NUTRITIVE – Liều “kháng sinh cực mạnh” cho tóc hỏng

NUTRITIVE – Liều “kháng sinh cực mạnh” cho tóc hỏng

 

 

Với một trong hai sản phẩm Huyết thanh hoặc Mật hoa trong bộ sản phẩm Nutri của Selective được coi như những “liều kháng sinh” hữu hiệu nhất, mái tóc bạn nhanh chóng phục hồi, khỏe và đẹp hơn.

 

NUTRITIVE - Liều “kháng sinh cực mạnh” cho tóc hỏng

Điều trị bằng Huyết thanh tái tạo cấu trúc tóc – Protein Infuse

(điều trị chuyên nghiệp tại salon)

Công nghệ protein tiên tiến đem lại các sản phẩm giúp hồi phục tóc theo chiều sâu, hỗn hợp protein sẽ tái tạo từ vỏngoài đến bên trong lõi tóc. Đây là điều ý nghĩa đối với mái tóc bị tổn thương và hỏng nặng do hóa chất. Sản phẩm này được ví như liều kháng sinh cực mạnh vì ngay sau khi sử dụng, vỏ và lõi tóc hỏng nặng sẽ ngay lập tức được bảo vệ và liên kết tái tạo lại các phôi tóc, hàn gắn các nang tóc bị tổn thương nặng, giúp cho các sợi tóc được dai, chắc, tạo đà cho các bước chăm sóc tiếp theo (bằng bộ sản phẩm Nutritive) để tóc trở nên mềm, mượt, bóng kỳ diệu.

Huyết thanh Protein Infuse với ứng dụng hiệu quả công nghệ protein tiên tiến, được ưa thích trong sử dụng điều trị tại salon. Bạn có thể tự “cấp cứu” cho mái tóc của mình bằng sản phẩm đặc trị này, nên thực hiện các bước sau đểđặc trị hiệu quả nhất:

(1). Gội sạch tóc bằng dầu gội Nutritive dinh dưỡng đặc trị giúp cân bằng và phục hồi cấu trúc tóc,sau đó thấm khô tóc (phải lau khô tóc 90%).

(2). Tra đều huyết thanh Protein Infuse lên tóc, đặc biệt phần tóc hư tổn và hỏng nặng. Hấp 10-15 phút rồi gội sạch.

(3). Dùng dầu xả Nutri Pak bổsung dưỡng chất, nhằm duy trì độdưỡng cho lớp biểu bì và tạo lớp màng bảo vệ tóc.

(4). Dùng silicon Instant Repair hoặc xịt dưỡng Revitality xịt đều lên tóc, nhằm tăng cường giữ ẩm và giúp tóc sáng đẹp.

See Also

Sản phẩm Huyết thanh Protein Infuse có thể sử dụng rất hiệu quả cho tóc nát, hỏng nặng do uốn, nhuộm,ép. Dùng 2 lần/1 tuần và duy trì điều trị trong 4 tuần. Sau đó chỉ cần sử dụng thường xuyên các sản phẩm dưỡng nêu tại bước(1), (3) và (4) ở trên.

Điều trị bằng Mật hoa phục hồi trong 30 giây – Mineral Oil

(điều trị chuyên nghiệp tại salon hoặc tại nhà)

Chiết xuất từ mật hoa quý hiếm có chức năng tái tạo hiệu quả khoáng hóa trên cả bề mặt và bên trong lõi tóc. Đây là bước quan trọng đối với quá trình nuôi dưỡng tóc, chống hư tổn, đặc biệt giúp tóc phục hồi nhanh và mạnh mẽ bất ngờ. Mật hoa cũng được sử dụng theo các bước như đối với Huyết thanh phục hồi – Protein Infuse (4 bước nêu trên) nhưng khi sử dụng mật hoa ban không cần hấp nóng mà chỉ cần massage để mật hoa được thẩm thấu vào từng sợi tóc rồi xả sạch. Mật hoa có thể sử dụng thường xuyên hàng ngày

Điều trị thường xuyên bằng bộ siêu đặc trị cho tóc hỏng và lão hóa Nutritive

Phối hợp đặc trị cùng Huyết thanh hoặc Mật hoa có bốn sản phẩm khác trong bộNutri siêu đặc trị tóc hỏng gồm: Nutritive là dầu gội dinh dưỡng giúp cân bằng và phục hồi cấu trúc tóc, Nutri Pak là dầu xảdinh dưỡng giúp phục hồi lớp biểu bì và tạo màng bảo vệ tóc, Revitality là xịt dưỡng có tác dụng thúc đẩy sự tái sinh của tóc nhờ tăng cường giữ ẩm cho tóc, Instant Repair là dạng silicon hàn gắn lõi tóc, tóc chẻ hoặc gãy, phục hồi mái tóc sáng đẹp.

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.