Tóc Đẹp - Ngoài những thành công đáng nhớ trong làng âm nhạc năm qua, nữ ca sĩ Lady Gaga cũng tạo được dấu ấn không thể lẫn bởi kiểu tóc hết sức kì quái, đôi khi đậm chất hoang dại.

Bất cứ lần xuất hiện nào, Lady Gaga đều biến hóa, lột xác trong những diện mạo khác nhau. Đối với trang phục khi thì quá hở hang, khi thì lại 'kín cổng cao tường', khi thì dường như chỉ có bộ da không… Ngoài ra, cách sử dụng nữ trang cũng như kiểu tóc thể hiện nét cổ điển xen kẽ nét hiện đại hiếm thấy.

Chính phong cách thời trang mà Lady Gaga đã tốn bao công sức, tiền của tạo ra đã khiến cô luôn gây nên nhiều tranh cãi với báo giới và những người xung quanh. Người khen kẻ chê, nhưng chắc chắn khi nhắc đến nữ ca sĩ  "quái dị" này thì cũng không ít người ghi nhận rằng cô luôn thu hút được mọi ánh nhìn của người hâm mộ.

toc vip

Kiểu tóc này của Lady Gaga sẽ rất bình thường nếu như không có đám tóc đằng sau được tạo hình như vòng hào quang tỏa ra quanh đầu các thần thánh.

Luôn xuất hiện với những phụ kiện kỳ lạ và nổi bật

Phong cách kỳ quái của cô ảnh hưởng từ những mẫu thiết kế của NTK Alexander McQueen

Luôn xuất hiện kỳ quái ở bất kỳ đâu, Lady Gaga tâm sự rằng cô không bao giờ ra ngoài nếu không đội tóc giả!

tóc sao

Búi tóc dài đuôi ngựa với hai màu khá "oánh nhau" là đen và vàng khiến các fan phải "há hốc mồm" vì kinh ngạc!

Được mệnh danh là Nữ hoàng kỳ quái, Lady Gaga vẫn tiếp tục xây dựng hình ảnh quái dị trong lòng các fan hâm mộ.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website