Now Reading
Roberto Majan, những kiểu tóc trong các bức họa Kamasutra nhiều tranh cãi

Roberto Majan, những kiểu tóc trong các bức họa Kamasutra nhiều tranh cãi

toc dep

Nghệ thuật hay sự đồi trụy khiêu dâm, danh giới ấy mong manh lắm, chỉ cách nhau một khoảng cách li ti chừng sợi tóc. Nó phụ thuộc ở góc nhìn của người cảm thụ nói bên này cũng đúng mà bảo phía bên kia cũng chẳng sai. Đã có rất nhiều nghệ sỹ không chọn cho mình con đường bằng phẳng. Họ sẵn sàng đánh đổi cả cuộc đời sự nghiệp cho những dây phút phiêu du.

Roberto Majan là một người như thế. Cái tên của một họa sỹ Tây Ban Nha không gợi lên một chút nào trong lòng người yêu hội họa. Anh chàng chỉ là một chất nghệ vô danh sống bằng nghề vẽ minh họa. Tự nhận mình yêu kiến trúc và kamasutra ( cách thức sex để cả hai cùng đạt tới những điểm vô thường, Kamasutra với người Nhật như một dạng nghê thuật phòng the của lứa đôi ). Reberto Majan đã tạo nên những bức tranh kỳ ảo như của một người say kể lại những cuộc tình bất tận của mình.

Phong cách vẻ siêu thực hình khối như kiến trúc của các ngôi nhà lồng vào màn đêm ân ái, tranh của Roberto Majan có thể được nhìn nhận dưới nhiều góc độ. Một kẻ điên bệnh hoạn hay một phong cách nghệ thuật cá tính. Liệu có ai đó dám công nhận anh là một tài năng và có ai khác dám bỏ tiền ra mua những bức tranh của anh? Câu trả lời vẫn còn ở thì tương lại, còn lúc này Roberto Majan vẫn tiếp tục lãng du trong những cơn say bất tận cùng cảm xúc thăng hoa Kamasutra của anh. 

Dịp cuối tuần này, Tóc Đẹp tạm dừng gác loạt bài chuyên môn trong lĩnh vực của mình để có giây phút thư giãn giới thiệu cùng bạn đọc một dạng tranh hội họa siêu thực mô tả đời sống thầm kín hàng ngày xung quoanh ta. Đây là nghệ thuật hay sự đồi trụy trá hình hoàn toàn phục thuộc vào sự phán xét của cá nhân bạn.

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

See Also

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

H.E

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.