Những năm gần đây, chúng ta chứng kiến sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của ngành tóc. Các salon mới mở ra ngày càng nhiều, đặt ra cho chúng ta một nghi vấn: “Liệu đặt niềm tin vào Salon nào thì an tâm, bởi Cái răng cái tóc là góc con người”.

Giữa một rừng các Salon mở ra với mục đích kinh doanh được đặt lên hàng đầu, vẫn tồn tại những salon hoạt động vì yêu nghề, điển hình là Salon Hà Thủy của nhà tạo mẫu tóc Hà Thủy, một Hairstylist có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

toc

Chị chia sẻ một cách chân thành rằng: “ Chị đã hoạt động 6 năm trong nghề, năm này là năm thứ 7 nhưng chị chưa bao giờ khuyến mãi hay giảm giá cho khách hàng, nhưng khách hàng vẫn rất yêu quý và tin tưởng Salon Hà Thủy khi có nhu cầu làm tóc. Bởi vì chị luôn cẩn thận và tỉ mỉ khi làm từng mẫu tóc. Chị nghĩ quan trọng là chất lượng tay nghề của mình tạo ra những mẫu tóc khiến khách hàng ưng ý thì phải bỏ ra bao nhiêu chi phí họ cũng ưng chứ cứ giảm giá, khuyến mãi thật nhiều nhưng làm cẩu thả, khiến khách ôm bực vào mình thì chị không muốn, đó không phải là Hà Thủy!”

toc

Nhờ phương châm hoạt động đúng đắn như vậy, lượng khách hàng tới với chị Hà Thủy luôn luôn đều đặn. Thậm chí, mùa cao điểm làm tóc, chị thường phải hẹn khách dời lịch vào ngày hôm sau để khách hàng được hưởng một dịch vụ hoàn hảo nhất có thể. Chị chia sẻ thêm: ”Khách của chị thường là nhân viên văn phòng, các quý cô công sở ưng tay nghề của chị lắm, một người làm là giới thiệu cho cả công ty làm luôn nên chị đón khách đầu tuần, cuối tuần làm không xuể!”

toc

Để đạt được chất lượng dịch vụ tốt nhất chị Hà Thủy luôn sử dụng những sản phẩm được chính tay chị lựa chọn. Riêng với dòng dịch vụ dưỡng và phục hồi, chị sử dụng đầy đủ bộ sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Nashi – chị giải thích: “Nashi Argan được biết đến là sản phẩm cao cấp với 100 thành phần tự nhiên, hiệu quả rất nhanh chóng sau khi sử dụng để khách hàng có thể thấy ngay. Đặc biệt, hương thơm gây thương nhớ của Nashi Argan  làm cho khách hàng cực kỳ ấn tượng và yêu thích. Salon lựa chọn Nashi Argan chính là lựa chọn cho khách hàng dịch vụ đẳng cấp và chất lượng hàng đầu”.

toc

Thật đáng mừng vì các khách hàng công sở nay đã có một địa chỉ Salon tin cậy để giao trọng trách làm đẹp cho mái tóc của mình.

toc

toc

Hà Thủy Hair Salon

Địa chỉ: 129 Yên Hòa, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0969553921Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website