Now Reading
Salon Hằng Vĩnh Hoàng – Mỗi mái tóc, Một ấn tượng

Salon Hằng Vĩnh Hoàng – Mỗi mái tóc, Một ấn tượng

Được mệnh danh là “thương hiệu vàng” trong lĩnh vực chăm sóc tóc tại thành phố Hải Phòng, Salon Hằng Vĩnh Hoàng 1C48 Trại Chuối, Hồng Bàng hiện là trung tâm làm tóc uy tín được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các khách hàng yêu thích làm đẹp. 

Và đặc biệt, salon được điều hành và phát triển bởi cặp vợ chồng cùng có niềm đam mê với mái tóc: Hằng Vĩnh Hoàng và Nguyễn Văn Sơn. 
 
Để làm nên tên tuổi cho Salon Hằng Vĩnh Hoàng như ngày nay, chủ nhân của nó không chỉ hướng đến các dịch vụ làm đẹp đơn thuần mà còn để lại ấn tượng bằng những sáng tạo nghệ thuật trong tạo mẫu tóc. Với phương châm “mỗi mái tóc – một ấn tượng”, Hằng Vĩnh Hoàng luôn biết đem đến cho các thượng đế những vẻ đẹp riêng biệt, không trộn lẫn trong từng thiết kế. Chính bởi nét riêng này mà trải qua hơn 20 năm trong nghề tóc tại Hải Phòng, Hằng Vĩnh Hoàng luôn đứng vững vị trí trong trái tim của nhiều khách hàng thân thiết, những ngôi sao, nghệ sĩ trong giới giải trí và cả các người nước ngoài khi họ đến làm việc tại đây.
 
 
Đến với salon, bạn sẽ có cơ hội sở hữu mái tóc ấn tượng đầy sức sống với mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Schwarzkopf Professional đến từ Đức, an toàn và hiệu quả mà nhà tạo mẫu tóc Hằng Vĩnh Hoàng đã lựa chọn khi quyết định xây dựng thương hiệu salon theo mô hình chuyên nghiệp. 
 
 
 
Chị chia sẻ, chính nhờ Schwarzkopf Professional và đường hướng giáo dục, đào tạo chuyên sâu của hãng mà chị có duyên được gặp người thày Khánh Vĩnh Hoàng (khi đó là Đại sứ Sáng tạo cho Schwarzkopf) và có một sự nhận thức mới trong nghề nghiệp như hiện nay. Khi mới vào nghề, bản thân chị cũng chỉ mới biết thiết kế, tạo những mẫu tóc đơn giản hay theo trào lưu. Qua tháng năm, khi chuyên môn, kỹ năng nghề được nâng cao và khả năng cảm thụ thẩm mỹ ngày một tinh tế hơn, Hằng Vĩnh Hoàng đã chọn một con đường đi tách biệt không theo lối mòn cũ. Chị nhận thấy rằng, mỗi con người đều có một vẻ đẹp riêng hay một sở thích, cá tính khác nhau. Bởi vậy, một nhà tạo mẫu tài năng cần biết tạo được cho khách hàng một mái tóc không chỉ đẹp mà còn phải phù hợp nhằm tôn lên vẻ đẹp riêng của họ.
 
 
 
 
 
Salon Hằng Vĩnh Hoàng 
1C48 Trại Chuối, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 0977821089
Facebook: HangVinhHoangSalon

 

 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.