THIẾT KẾ SALON - Boudoir tiếng Anh có nghĩa là phòng ngủ, phòng thay đồ. Tuy nhiên, khi vận dụng vào trong lĩnh vực khác cũng như dịch thoát nghĩa Boudoir mang ý nghĩa là thân mật, riêng tư.

Làn sóng thời phong cách Boudoir được thổi bùng lên trong thời gian gần đây đã khiến sự ra đời của các chất liệu trong suốt, các món đồ nội y gợi cảm, quyến rũ. Còn trong thiết kế, đặc biệt là thiết kế salon, phong cách Boudoir được các chủ tiệm yêu thích bởi sự thân mật, một không gian riêng tư, sang trọng cho những khách hàng muốn làm đẹp và hưởng những dịch vụ cao cấp, thoát ly khỏi sự ồn ào của cuộc sống bên ngoài.


Để tạo một salon theo phong cách Boudoir, bạn nên sử dụng kết cấu, vật liệu và nội thất xa hoa loại để cung cấp một cảm giác của niềm đam mê và sự thoải mái như ở nhà.


Có bao giờ bạn tự hỏi mình có thể làm tốt hơn nhiều việc chỉ là lấp đầy khoảng không? Công việc của bạn là sáng tạo nghề thuật mà, đúng không? Nếu cắt tóc chỉ là làm ngắn cho gọn gàng, nhuộm chỉ là che đi những sợi tóc bạc thì ngành thời trang tóc đã không phát triển đến thế...

Tóc Đẹp

Những xu hướng thiết kế salon mới trên thế giới

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website