THIẾT KẾ SALON - Phong cách tối giản đúng như tên gọi của nó, chú trọng việc giảm thiểu đến tối đa việc trang trí trong không gian nội thất.

Đi ngược lại các tiêu chuẩn trang trí nội thất truyền thống về việc làm phong phú không gian bên trong với các vật dụng và chi tiết trang trí phức tạp, phong cách này hướng đến việc loại bỏ các vật dụng thừa thãi nhằm giữ lại một không gian trống hoàn hảo. Điều này khá lý tưởng với các salon tóc Việt Nam với đặc trưng là diện tích nhỏ và hẹp.

Trong thiết kế salon nói chung, những tiệm tóc nhỏ, gọn, bài trí thoáng đãng, ngăn nắp, tạo không gian mở để hướng ra một tầm nhìn, ánh sáng chan hoà là không bao giờ lỗi mốt dù ở bất cứ đâu hay thời điểm nào. Salon phong cách tối giản nên chứa đồ nội thất đơn giản, thanh lịch và tiện dụng. Những màu sắc được ưu tiên là những gam màu sáng và ấm với chỉ một hoặc hai màu hoặc các màu cùng tông trong cùng một bảng.

Là một phần của ngôn ngữ kiến trúc, thiết kế nội thất trong hair salon đã được các chuyên gia nói đến nhiều trong thời gian gần đây. Cách bài trí salon, các món đồ nội thất thích hợp sẽ nói lên được người chủ salon đó là người thế nào và qua đó, đối tượng khách hàng họ muốn nhắm đến là gì.

Tóc Đẹp

Những xu hướng thiết kế salon mới trên thế giới

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website