Now Reading
Salon Vũ SG – Ghi dấu ấn bởi những mái tóc xoăn đầy sáng tạo

Salon Vũ SG – Ghi dấu ấn bởi những mái tóc xoăn đầy sáng tạo

Ở thành phố Biên Hoà nhiều năm nay, khách hàng làm đẹp không ai không biết đến Salon Vũ SG. Cho dù vào bất cứ thời điểm nào trong năm, salon cũng luôn đông khách. Chứng kiến khuôn mặt rạng ngời cùng các kiểu tóc đẹp của khách hàng sau khi rời salon, không khó để hiểu vì sao salon luôn tấp nập đến vậy. 

Được thành lập và điều hành bởi nhà tạo mẫu tóc Trần Thừa, nhưng cái tên thương hiệu Vũ SG đã trở thành tên chính thức của anh kể từ khi Salon Vũ SG đi vào hoạt động từ năm 2009 tại địa chỉ 557 Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, Phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. Cái duyên đến với với nghề bởi có người nhà làm tóc, rồi thì tập cầm kéo, rồi lên Sài Gòn học một cách bài bản. Với Vũ SG, quãng thời gian từ 2000-2009 thực sự đã để lại nhiều dấu ấn lên anh. Anh làm thuê cho nhiều salon cả lớn, cả nhỏ, ở đâu anh cũng tìm cách học hỏi, tìm hiểu những kinh nghiệm, cái hay, cái giỏi của các anh chị đi trước. Chỉ đến khi lập gia đình rồi quyết định về quê vợ Đồng Nai để lập nghiệp, Vũ SG mới chính thức dừng chân và tập trung xây dựng thương hiệu riêng cho mình từ đó cho đến nay.
 
 
 
Trông số rất nhiều các salon ở thành phố Biên Hoà, Salon Vũ SG nhanh chóng được khách hàng tín nhiệm bởi những kiểu tóc uốn, nhuộm vô cùng sáng tạo, đẹp mắt. Vũ SG đã tìm hiểu rất kỹ và đầu tư rất nhiều tâm huyết của mình để làm ra những sóng tóc mềm mại, quyến rũ mà các khách hàng có thể dễ dàng chăm sóc ở nhà. Đồng hành với anh, không thể thiếu các thương hiệu mỹ phẩm tóc chất lượng và uy tín, đặc biệt là Schwarzkopf Professional. Vũ SG đã có cơ duyên biết đến Schwarzkopf Professional từ năm 2006 khi còn làm thợ cho salon trên Sài Gòn. Chất lượng vượt trội của Schwarzkopf Professional đã chinh phục được anh và kể từ khi mở salon riêng đến nay, thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm đến từ Đức này luôn được anh yêu thích và chọn lựa.
 
Vẫn luôn trung thành với Schwarzkopf Professional, NTMT Vũ SG cảm thấy rất vui khi thời gian gần đây thương hiệu đang có những bước chuyển mình rất tích cực, có nhiều hoạt động hỗ trợ salon và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Anh dự đoán năm 2019 sẽ là một năm bùng nổ của Schwarzkopf Professional.
 
 
 
Salon Vũ Sài Gòn
Địa chỉ: 557 Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, Phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0909 602068
Fanpage: Vũ SG hair salon – Biên Hoà
 

 

 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.