Lừa đảo, mại dâm, nghiệp ngập, những chủ đề nhạy cảm này đều có mặt trong showbiz Việt tuần qua.

Chuyện Hiệp gà từng nghiện và cai nghiện ai cũng biết, tuy nhiên, vài năm trở lại đây khi thấy anh xuất hiện trở lại trên sân khấu, nhiều người cũng thầm mừng cho một mảnh đời lỡ bước. Ấy thế mà chưa được bao lâu, anh lại liên quan đến một đường dây buôn bán ma túy đá. 


Một người bạn của Hiệp "gà" vừa bị bắt vì sản xuất ma túy tổng hợp, điều đáng nói là những người dân chung quanh đây cho biết, họ thường xuyên thấy Hiệp "gà" qua lại ở căn nhà này. Chính vì thế, trong sự vụ này nhiều người nghi ngờ anh cũng là một khách hàng quen thuộc ở nơi đây.

Về phía Hiệp "gà", anh tỏ ra bức xúc và cho rằng mình đang bị đặt điều vu oan. Thế nhưng, thanh minh là một chuyện, tin hay không lại là chuyện khác. Hiện tại, rất nhiều người vẫn đang đặt dấu hỏi về sự thật đằng sau những lời nói của nam diễn viên hài.


Cao Thái Sơn là một trong những ca sĩ thường xuyên gặp phải những tin đồn về mặt giới tính. Để dập tắt chúng, anh cũng đã đăng đàn không ít lần để quả quyết về vấn đề này. Thế nhưng, chỉ vì sự xuất hiện của người tình cũ, nam ca sĩ Con đường mưa đã bị "lột trần". Bằng cách tung ra những tấm ảnh thân thiết kèm theo những câu chuyện tình yêu sướt mướt, Adam đã giáng một đòn chí mạng vào Cao Thái Sơn. Kèm theo đó, Adam còn tố cáo người tình cũ là một chuyên đi lừa đảo tiền bạc của người khác.

Chuyện lừa đảo chưa có bằng chứng gì nhưng chuyện gay thì đã quá rõ ràng. Thậm chí, bản thân Cao Thái Sơn cũng không muốn giải thích gì thêm. Trong sự việc này, người chịu lỗ chắc chắn là chàng ca sĩ họ Cao bởi sau sự cố, Adam tự nhiên trở thành một cái tên nổi như cồn và đã đủ độ "hot" để bắt đầu chen chân vào làng showbiz.

    


1000 USD, cái giá quá hời cho một vài ngày "làm việc". Chính vì thế, không ít người mẫu đã tặc lưỡi dấn thân vào con đường mại dâm. Hồng Hà là một ví dụ, cô bước vào con đường này bởi dù có cố gắng đến đâu số tiền cô kiếm được từ đóng phim và làm mẫu cũng không thể so sánh với một lần "đi khách". Theo Hồng Hà, trong cuộc mua bán này, cô không mất gì cả mà còn được một số tiền rất lớn.

Thế nhưng, không ai nghĩ sự việc lại chuyển sang một hướng khác. Bị bắt quả tang khi đang quan hệ với khách mua dâm, Hồng Hà ngơ ngác. Cô còn không ngờ tại sao mình lại bị bắt vì bản thân cô cũng chưa bao giờ nghĩ đến trường hợp này. 

Theo VNMBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website