Bạn có để ý trong buổi hẹn cô ấy thường để ý giày và những thứ nhỏ nhặt khác không? Làm thế nào để ghi điểm với đối phương bằng những đôi giày của bạn?

Cùng cập nhật tủ giày dép để hoàn chỉnh cho bộ sưu tập giày của bạn nhé!

Bổ sung màu sắcKể cả khi bạn là một chàng trai không thích màu mè, sử dụng những màu sắc mạnh cho đôi giày của bạn là một cách để gây sự chú ý của nàng. Nếu bạn muốn tiếp cận nàng một cách tinh tế, hãy sử dụng những màu như xanh chàm, mận, kết hợp đỏ đen...

Chi tiết lạ
 

    

 

Nếu bạn không muốn bước ra khỏi vùng an toàn, bạn chỉ muốn đi giày màu nâu hoặc đen thì cũng đừng lo lắng. Bạn không nhất thiết phải trở thành con công nếu muốn nàng chú ý đến giày dép của bạn. Bạn có thể thêm vào đôi giày của mình những chi tiết thú vị chẳng hạn một đường khâu cách điệu, hoặc bạn có thể chọn những đôi giầy kết hợp những chất liệu độc đáo với nhau.

Luôn sạch sẽ

Ngay cả những đôi giày đẹp cũng không thể gây ấn tượng với nàng nếu nó trông không được sạch sẽ - trong trường hợp này, chăm sóc là cần thiết. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng chúng lâu hơn. Công việc này rất đơn giản: Lau sạch bụi bẩn bằng một miếng giẻ ướt. Sau khi giày của bạn khô, dùng xi hay chất đánh bóng xoa đều lên giày. Để khoảng 15 phút sau đó chải hoặc chà xát mạnh để chất đánh bóng thừa còn sót lại được loại bỏ.

Cùng xem Gallery và lựa chọn cho mình một đôi giầy thích hợp nhất nhé!

Meow (Theo Nam)

Ảnh: ThefancyBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website