Bài Khảo sát dưới đây được thực hiện nhằm xác định mức độ hài lòng của thành viên sau khi tham dự Ngày hội làm tóc F5, từ đó ekip thực hiện chương trình sẽ có những định hướng thay đổi và phát triển cho phù hợp với nguyện vọng của các bạn. 10 phần quà có giá trị sẽ được dành tặng những người tham gia.

Ngày hội làm tóc hàng tháng của F5 Club được Tocdep.vn tiến hành bắt đầu từ những ngày đầu tháng 6/2012. Đến nay, chương trình đã đi được 6 tháng với gần 10 số thực hiện mang tới cơ hội làm cho 10-20 chị em phụ nữ hàng tháng. Tháng 12 - tháng cuối cùng trong năm đánh dấu cột mốc khép lại một giai đoạn để sang năm mới tạo được nhiều hứng khởi hơn cho các thành viên.

Trước khi bước sang năm mới, rất mong độc giả sẽ dành 1-2 phút thực hiện bài khảo sát nhỏ về chất lượng chương trình. Độc giả hoàn thành bản khảo sát và có câu trả lời cho câu thứ 6 hay nhất sẽ nhận được quà từ Tocdep.vn. 

Phần quà dành cho người tham gia:

 
Ba hộp phấn nền tự nhiên Fresh Mineral. Mỗi phần quà trị giá 330.000 đồng.
 
 
Bốn son nước hai đầu Dou Luxe Fresh Mineral. Mỗi phần quà trị giá 440.000 đồng.
 
 
Ba thỏi son bóng ánh nhũ Glamorous Lipgloss Fresh Mineral. Mỗi phần quà trị giá 340.000 đồng.
 

Các bạn trả lời trực tiếp vào Bảng khảo sát dưới đây:

Bạn chỉ cần tích vào ô lựa chọn ở từng câu hỏi. Riêng đối với câu 6 gõ trực tiếp câu trả lời vào ô trống. Phần Thông tin cá nhân các vui lòng điền đầy đủ, chính xác để Tocdep.vn liên hệ và gửi quà sau khi kết thúc chương trình. Bấm nút Done ở cuối trang để hoàn thành bài khảo sát.

 

 

 

 
Chúc các bạn một năm mới 2013 đầy may mắn và sức khỏe!
 
Tocdep.vn


Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website