Now Reading
Thỏa sức biến hóa style mùa lễ hội

Thỏa sức biến hóa style mùa lễ hội

 

Phong cách trang điểm mùa lễ hội (nhất là những bữa tiệc hóa trang) cho phép bạn sáng tạo không giới hạn với các loại eyeliner sắc màu, lông mi giả, và cả những style tóc kỳ dị nhất.

Tạp chí Flare số tháng 9 sẽ mách các bạn gái bí quyết làm thế nào để trang điểm theo phong cách độc, lạ mà vẫn quyến rũ, đủ sức hấp dẫn người đối diện.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai tông màu đỏ và đen khiến cho đôi mắt trở thành tâm điểm của sự chú ý. Với mái tóc ma-nơ-canh được tô điểm bằng màu trắng, bạn sẽ lột xác hoàn toàn. Một phong cách thật lạnh lùng và cá tính phải không nào?

Hàng lông mày đính hạt lấp lánh có lẽ là điểm nhấn ấn tượng nhất trên gương mặt người mẫu này. Nếu xuất hiện trong buổi tiệc đêm, bạn sẽ rất nổi bật với kiểu trang điểm này. Phấn mắt và tóc highlight cùng tông xanh là một bộ đôi ăn ý.

Một kiểu trang điểm tông xanh khác cho những cô nàng đặc biệt thích những gam màu đậm và sáng. Kiểu tóc búi nửa đầu được bới rối một cách tự nhiên rất ấn tượng.

See Also

Phong cách trang điểm sexy với sự kết hợp của eyeliner trắng và eyeliner màu đồng. Mái tóc dài, mượt rất hợp với một bộ đồ cắt khoét táo bạo, giúp bạn khoe đường cong cơ thể. Đừng quên chọn một đôi dép cao gót làm phụ kiện đi kèm bạn nhé!

 Khác với 4 kiểu trang điểm đã nói ở trên, kiểu trang điểm này tạo điểm nhấn chính ở đôi môi đỏ mọng màu mận chín. Mái tóc màu bạch kim càng làm cho người đối diện bị lôi cuốn bởi bờ môi quyến rũ, gợi cảm.

Theo I

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.