Đám cưới vào mùa xuân, các cô dâu có nhiều lựa chọn kiểu tóc hơn do thời tiết mát, lạnh, dễ để kiểu. Tuy nhiên, tóc lãng mạn, bay bổng sẽ phù hợp nhất với tân nương bởi cô dâu thường chọn váy thướt tha, bồng nhiều lớp.

1. Tóc tết lãng mạn

Xuất hiện từ mùa hè năm 2012, kiểu tóc tết dần thịnh hành và đặc biệt được yêu thích trong các đám cưới. Nếu vào mùa hè, tóc tết và búi cao được sử dụng nhiều thì các cô dâu mùa xuân lại đặc biệt say mê tóc tết và thả bồng phía sau. Kiểu tóc cô dâu mùa xuân này mang chút lãng mạn vintage, cổ điển.

Thích hợp nhất: Váy ren tinh tế.

Toc dep | Tóc cô dâu

2. Sử dụng phụ kiện tóc cá tính

Đã qua rồi thời của mái tóc xịt gel nặng trịch, búi tóc đơn điệu, xu hướng hiện nay là làm tóc thật đơn giản nhưng làm nổi bật gương mặt cô dâu bằng phụ kiện tóc độc đáo. Cách làm này vừa giữ nét đẹp tự nhiên cho cô dâu vừa không làm mất quá nhiều thời gian của tân nương trong ngày cưới.

Các phụ kiện thường được sử dụng là hoa lụa, mạng che mặt, băng đô… Cô dâu có thể để bất cứ kiểu tóc nào, miễn không cầu kỳ và phù hợp với gương mặt. Tóc thả xõa, tết lệch, búi cao hoặc búi thấp đều nổi bật khi kết hợp cùng phụ kiện tóc.

Thích hợp nhất: Tùy theo từng dáng váy có thể kết hợp với các phụ kiện tóc đẹp. 

Toc dep | Phong cách tóc cô dâu

3. Tóc búi đính hoa

Đám cưới vào mùa xuân không thể thiếu những bông hoa tươi sắc. Mái tóc búi thấp, đính hoa tại đường gấp của búi tóc làm cô dâu thêm trẻ trung. Kiểu toc co dau mua xuan này nổi bật khi kết hợp cùng váy cưới quây hoặc váy ren có tay.

Thích hợp nhất: Váy cưới quây hoặc váy ren có tay.

4. Tóc búi thấp cài trâm

Tóc cô dâu mùa xuân với kiểu tóc cài trâm thường gợi nét thanh lịch, sang trọng và quý phái cho cô dâu vì thế bạn nên kết hợp cùng chiếc váy cưới cầu kỳ, nhiều họa tiết.

Thích hợp nhất: Váy cưới hở lưng, vai hoặc những chiếc váy có họa tiết thêu cầu kỳ ở phí sau. Tóc búi thấp nên sẽ để lộ lưng và gáy khiến cô dâu nổi bật hơn.

Toc dep | Tóc cô dâu đẹpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website