Xu hướng tóc ngn đang lên ngôi, thế nhưng ngoài vic mang đến vẻ xinh tươi, sang chnh... thì tóc ngn còn mang đến nhng rc ri chỉ các nàng tóc ngn mi hiu rõ. 

1.     Sợi tóc thường đâm vào da

Để tóc ngắn lỡ cỡ, mỗi khi bận rộn tóc cứ lòa xòa xuống mặt rất khó chịu, buộc tóc lên thì hỏng hết phom đặc biệt là những nàng chọn cắt tóc ngắn đến ngang cằm, cổ. Sợi tóc đâm vào da gây ngứa ngáy khó chịu, tóc cuốn vào dây vòng cổ nữa chứ.  Cách giải quyết trong trường hợp này là hoặc bạn chịu khó "sống chung với lũ" vài tháng cho tóc mọc dài ra, hoặc tích cực cắt cao phần gáy cho mát mẻ.

toc

2. Phải liên tục cắt để giữ phom

Không giống như những nàng tóc quá vai hay ngang lưng, có nửa năm không cắt thì độ dài của tóc vẫn không nhiều thay đổi, một khi đã để tóc ngắn là bạn phải "xác định" đi tiệm theo từng tháng. Sau hai tuần, tóc bắt đầu mọc dài ra và các sợi không đều nhau, đuôi tóc vì thế mà cũng trở nên lởm chởm. Phom dáng ban đầu nhà tạo mẫu cắt cho bạn sẽ bị "phá" hoàn toàn nếu tóc tiếp tục dài đến cổ, vai vì lúc này, tóc bị vểnh tứ tung. Để không phải "vật vã" dùng lô uốn tóc mỗi ngày cho vào nếp, các nàng chỉ có nước thật chăm đến salon.

toc

3. Quay đi quay lại chỉ có vài kiểu tóc

Về điểm này thì các nàng tóc ngắn chỉ có thể ganh tị “ra mặt” với các nàng tóc dài. Trong khi các nàng tóc dài được tự tin xuống đường với nhiều kiểu tóc phong phú, đa dạng khác nhau, thì sự lựa chọn cho các nàng tóc ngắn lại ít ỏi đến đáng thương.

toc

4. Tóc dễ bết

Nếu nói với những nàng tóc dài, khi tóc bết thì vẫn còn có ti tỉ cách “cứu cánh” như tết tóc, búi tóc… thì với tóc ngắn, chúng mình lại chẳng thể làm được gì cả.

Với những ai tóc mỏng, hoặc tóc dầu mà để tóc ngắn sẽ thấy khi tóc bết mà chưa kịp gội đầu thì thật là ác mộng..

toc

5. Đội mũ là che hết tóc

Ai mà chẳng muốn làm điệu cho gương mặt bằng một chiếc mũ sành điệu, tuy nhiên với nàng tóc ngắn khi đội mũ phải cân nhắc rất nhiều. Chọn mũ thế nào để không quá to so với gương mặt lại vẫn lấp ló được một chút tóc ra ngoài hẳn là điều rất nhiều nàng đau đầu.

toc

6. Công cuộc nuôi tóc dài đầy khổ đau

Đã có không ít trường hợp, nàng hăm hở đi cắt tóc ngắn vì những lý do không tên nào đó. Sau khi cắt tóc về rồi mới… tá hỏa vì thấy không hợp với khuôn mặt (hoặc thợ cắt không giống với kiểu mà nàng muốn). Thế là, nàng đành ngậm ngùi mà nhớ lại mái tóc dài đáng yêu trong quá khứ của mình, đồng thời bắt đầu lại quá trình nuôi tóc dài đầy khổ đau!

toc

“Sống chung với tóc ngắn” sẽ chẳng còn đáng sợ nữa nếu các nàng biết cân nhắc kỹ trước khi cắt tóc ngắn. Đừng chọn những kiểu đang là mốt, là trend hiện nay, mà thay vào đó, hãy lựa chọn những kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình các bạn nhé!

Vì sao bạn nên dùng xịt dưỡng Nashi Argan : 

toc

- Giữ nếp tốt cho các kiểu tóc 

- Sửa chữa phục hồi các phần tóc hư hỏng

- Loại bỏ và giảm thiểu lọn tóc xoăn

- Tháo gỡ những nút thắt trên tóc; đem lại độ bóng hoàn hảo cho tóc

- Mang lại độ đầy đặn và độ phồng cho tóc

- Phòng chống sự chẻ ngọn ở đuôi tóc; kéo dài quá trình làm khô tóc

- Bảo vệ tóc trước sức nóng của máy sấy; máy là 

CÁCH DÙNG: Dùng sau khi gội và trước khi sấy . Xịt sản phẩm lên toàn bộ phần tóc cần tạo kiểu, dùng tay xoa nhẹ nhàng cho sản phẩm thấm đều vào tóc, tạo kiểu theo ý muốn.

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website