Now Reading
Tóc ngắn pixie – Kiểu đầu nào hợp với bạn?

Tóc ngắn pixie – Kiểu đầu nào hợp với bạn?

Những cô gái mạnh mẽ, cá tính thường lựa chọn cho mình phong cách tóc cắt ngắn cao kiểu Pixie. Tuy nhiên mỗi hình dạng khuôn mặt cũng sẽ có một 'xì tai' riêng biệt và phù hợp.

Tóc Pixie phóng khoáng

Tại sao nên chọn kiểu  đầu này?

Keira Knighttley trông thật tuyệt với kiểu tóc tự nhiên, phóng khoáng, không hề có chút gò bó nào.

Đặc điểm:

Phần mái để dài chấm măắt, tỉa mỏng khiến khuôn mặt thêm linh hoạt, đầy đặn và làm nổi bật đôi mắt.

Hợp với ai?

Hoàn hảo với những khuôn mặt vuông và hơi góc cạnh. Tóc mái cắt tỉa mềm mại sẽ tạo cảm giác đằm thắm và ưa nhìn hơn.

Tóc Pixie thanh lịch

Tại sao nên chọn kiểu đầu này?

Bạn xinh xắn và sở hữu một gương mặt trái tròn trịa như Hayden Panettiere, kiểu tóc cắt cao và vuốt gọn ra sau sẽ rất tuyệt vời và thu hút sự chú ý cho gương mặt.

Đặc điểm:

Hayden Panettiere có một khuôn mặt tròn đặc trưng với phần má đầy đặn, kiểu tóc giúp “phô” toàn bộ những đường nét xinh xắn của cô mà đồng thời giúp tạo một phong cách trẻ trung, hiện đại hơn.

Hợp với ai?

Những bạn sở hữu khuôn mặt tròn xinh xắn, tất nhiên rồi. Tuy nhiên, bạn nhớ chọn sản phẩm tạo kiểu cho tóc phù hợp để khiến kiểu tóc thêm quyến rũ.

Tóc Pixie mềm mại

Tại sao nên chọn kiểu đầu này?

Katie Holmes có khuôn mặt hơi góc cạnh và kiểu tóc này giúp xương gò má của cô trông đầy đặn hơn. 

Đặc điểm:

Mái được cắt so le và kéo dài ngay bên dưới mắt. Tóc mai dài và cắt vát nhọn.

Hợp với ai?

Nếu bạn có khuôn mặt trái tim, kiểu tóc này là lựa chọn số 1 của bạn. Kiểu tóc mềm mại có tác dụng “làm  mờ” đi phần xương gò má cao và vầng trán thô, rộng.

Tóc Pixie cắt cao

Tại sao nên chọn kiểu  đầu này?

Carey Mulligan là một phụ nữ có khuôn mặt xinh đẹp với những nét baby dễ thương và kiểu đầu này đã góp phần làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt cô, khiến khuôn mặt cô trở nên bừng sáng hơn. Nếu để các kiểu tóc dài, vẻ đẹp của cô ấy sẽ bị che giấu.  

Đặc điểm:

Tạo những lớn tóc mềm mại theo dáng đầu, phần mái tỉa vát, hất nhẹ sang một bên.

Hợp với ai?

Kiểu đầu này hợp với những ai có khuôn mặt tròn, trái tim hoặc trái xoan nhưng bên cạnh đó, nó đòi hỏi bạn sự tự tin. Nó có thể hợp với nhiều người nếu họ cảm thấy thoải mái với chính mình.

Tóc Pixie dợn sóng

Tại sao nên chọn kiểu đầu này?

Audrey Tautou là người đẹp nổi tiếng với những kiểu tóc ngắn. Tuy nhiên, cô thực sự gây ấn tượng với kiểu tóc Pixie dợn sóng, khiến cô giữ được nét trẻ trung, năng động mà vẫn yêu kiều, quyến rũ.

Đặc điểm:

Chất tóc mềm mại được cắt tỉa vừa phải, ôm lấy dáng đầu và uốn xoăn. Đặc biệt, phần tóc mái được mở rộng ra hai bên thái dương khiến khuôn mặt trông nổi bật và hút ánh nhìn hơn.

Hợp với ai?

Kiểu tóc thanh lịch, cổ điển và tinh tế này sẽ làm tôn khuôn mặt trái xoan đáng yêu như búp bê của bạn.

Tóc Pixie hiện đại

 

Tóc Pixie hiện đại

Tại sao nên chọn kiểu đầu này?

Victoria Beckham đã chọn kiểu tóc này cho vẻ ngoài hiện đại và quyến rũ rất riêng của cô.

Đặc điểm:

Đây thực sự là kiểu tóc cho bạn muốn thay đổi từ tóc Bob mà vẫn giữ nguyên độ dài. Những nhát cắt tỉa khá táo bạo và mạnh tay để làm mỏng bớt độ dày của tóc

Hợp với ai?

Nếu bạn có mái tóc cứng và thô thì đây là kiểu tóc thật sự tôn lên vẻ đẹp của bạn. Bởi vì kiểu cắt này mang nhiều góc cạnh, đây không phải là kiểu tóc thích hợp cho các bạn có gương mặt vuông hay tam giác.

Tóc Pixie mái dài

See Also

Tại sao nên chọn kiểu đầu này?

Khuôn mặt tròn trịa, ưa nhìn của Ginnifer Goodwin thực sự trở cuốn hút và cá tính hơn với đường ngôi rẽ lệch, tóc mái dài vén vào tai

Đặc điểm:

Cắt lớp ở phía trước và đủ dài để vén sau tai, những chỗ khác được cắt mềm bồng bềnh.

Hợp với ai?

Mái tóc thẳng, mượt tự nhiên rất lý tưởng cho kiểu đầu này. Nếu bạn có khuôn mặt tròn hay trái xoan thì là lý tưởng nhất.

Tóc Pixie đánh rối

Tại sao nên chọn kiểu đầu này?

Mia Wasikowska sở hữu một khuôn gọn thon gọn dễ dàng thích nghi với mọi kiểu tóc. Tuy nhiên, với kiểu tóc ngắn đánh rối nghịch ngợm, trông cô thật hoạt  bát và dễ thương.

Đặc điểm:

Cắt ôm lấy dáng đầu,  mai để dài. Những lớp tóc có thể làm rối tung lên với phong cách hiện đại và sôi nổi, hoặc ép mượt mái tóc để hoàn chỉnh cho phong cách sành điệu và nữ tính.

Hợp với ai?

Với những bạn trẻ yêu thích phong cách tự tin, năng động. Và đặc biệt, bạn tự tin rằng khuôn mặt mình hoàn hảo với những đường nét dễ coi.

Tóc Pixie tỉa nhọn

Tại sao nên chọn kiểu đầu này?

Rihanna đã chọn kiểu đầu này khi chia tay với tóc Bob. Đây là một trong những kiểu tóc hiếm hoi cô để tóc đen tự nhiên. Tuy nhiên, kiểu tóc “mộc mạc” này đã làm tôn vẻ trẻ trung đầy sức sống của cô.

Đặc điểm:

Gáy cắt cao, tóc mai mái để dài, tỉa vát nhọn xõa xuống mặt.

Hợp với ai?

Khả năng thích nghi cao với mọi khuôn mặt. Đặc biệt, chất tóc thẳng mượt sẽ phát huy tối đa tác dụng khi để kiểu đầu này. Nếu bạn có chiếc gáy thon và chiếc cổ cao, kiểu tóc cũng sẽ khiến mọi người tập trung ánh nhìn vào đó.

Tóc Pixie chăm sóc khá đơn giản. Việc tạo kiểu cho chúng hàng ngày cũng không có gì phức tạp. Tuy nhiên, nếu muốn tạo ra nhiều style để phù hợp với các hoàn cảnh khác nhau, bạn nên có một vài sản phẩm tạo kiểu như gel hoặc sáp dành cho tóc. Chính những sản phẩm tạo kiểu này giúp định hình kiểu tóc đồng thời tạo ra phong cách mà bạn muốn thể hiện.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.