Now Reading
Tóc street tuần đầu tháng 5

Tóc street tuần đầu tháng 5

Thời tiết đầu hè với những đợt nắng nóng khiến cho xu hướng tóc đơn giản và tiện lợi được ưa chuộng hơn rất nhiều.

Hãy cũng Tóc đẹp ngắm những kiểu tóc street của các bạn trẻ tuần này nhé!

Với trang phục dạo phố đơn giản, khỏe khắn nhưng cũng không kém phần nữ tính, cô bạn có nickname Nuti dễ thương này chọn cho mình kiểu tóc ngắn năng động, màu nhuộm rực rỡ khiến bạn thêm phần trẻ trung, năng động và thời trang.

Kiểu tóc ngắn phù hợp với khá nhiều khuôn mặt và có tính ứng dụng cao trong mùa hè. Cô bạn rocker này khiến người khác ấn tượng bởi vẻ mạnh mẽ, cá tính khi kết hợp mái tóc với trang phục và phụ kiện rất ăn khớp.

Vẫn là tóc ngắn nhưng dịu dàng, mềm mại hơn. Cô bạn Hồng Vân kết hợp mái tóc của mình với bộ váy liền màu hồng nhẹ nhàng và đang tranh thủ pose hình ở công viên một ngày nắng.


Xu hướng tóc đơn giản, tự nhiên đang lên ngôi trở lại. Trong ảnh là hai bạn Thảo Anh và Vân một buổi đi chơi cuối tuần. Thảo Anh chọn cho mình kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao trẻ trung, còn Vân thì dịu dàng trong mái tóc đen buông xõa. Dù đơn giản nhưng hai bạn cũng không kém phần năng động trẻ trung với kiểu tóc của mình.

See Also

Thời tiết nắng nóng nên búi cao cũng đang chứng tỏ ưu điểm của mình và được các bạn nữ ưa chuộng. Tóc búi hợp với nhiều hoàn cảnh bởi tính giản tiện của nó. Từ dạo phố, đi làm, đi học… Nhiều cô dâu cũng lựa chọn kiểu tóc này bởi sự trẻ trung, thanh lịch mà tóc búi mang lại.

Các du khách nước ngoài và cả trẻ em cũng là tín đồ của tóc búi cao

Chiếc mũ cói phát huy tác dụng tối đa trong mùa nắng nóng, vừa có tác dụng che nắng vừa là món phụ kiện điệu đà cho tóc.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.