TÓC ĐẸP - Hãy đọc và cảm nhận xem style tóc yêu thích của bạn có nói đúng về con người của bạn không nhé.


Trắc nghiệm: Đoán tính cách phái đẹp qua style tóc yêu thích

Bạn luôn cập nhật style mới

Bạn là người luôn có đầy lửa nhiệt tình với các xu hướng và những thứ mới lạ. Bạn thích thú khi được thay đổi chính mình và thử nghiệm nhiều hình tượng thú vị. Tuy nhiên, không vì yêu thích những sự thay đổi mà bạn dễ dàng đánh mất chính mình hay biến bản thân thành một người chạy theo mốt mù quáng. Bạn luôn tìm hiểu kĩ lưỡng và suy xét rồi mới tiếp nhận các xu hướng, thông tin mới. Bạn cũng là người thích các hoạt động mang tính xã hội cao và rất năng nổ khi tham gia chúng.

Bạn không phải quá nổi bật mà cũng chẳng hề nhạt nhòa trong mắt người khác, bạn thể hiện bản thân vừa đủ trong mọi hoàn cảnh. Có thể nói, bạn kiểm soát chính mình khá tốt.

Bạn trung thành với style cũ

Bạn mang tư tưởng khá cổ hủ và cứng nhắc. Bạn hài lòng với mọi thứ xung quanh và cảm thấy phiền toái mỗi khi có sự xáo trộn nào xảy ra. Sự lặp lại và quen thuộc khiến bạn cảm thấy an toàn và dễ chịu. Những thay đổi, cách tân khiến bạn bất an nên bạn thường theo hướng bài xích những thứ mới.

Cũng vì bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại nên có lúc, bạn bỏ lỡ rất nhiều những cơ hội tốt đẹp chỉ vì chúng quá xa lạ với bạn. Những mối quan hệ, môi trường mới... đều khiến bạn cảm thấy thật khó khăn và mệt mỏi.

Bạn chọn style thông dụng

Trong mắt người khác, bạn là người bình thường và giản dị. Bạn không nổi trội và có vẻ cũng chẳng thích khiến bản thân nổi bật một chút nào. Bạn thường có xu hướng cầu toàn và chọn lựa theo số đông. Bạn cảm thấy thoải mái với một cuộc sống bình thường, êm đềm như những người xung quanh.

Không phải bạn không có cá tính hay bạn thuộc tuýp nhạt nhẽo, vô vị. Chỉ là bạn không muốn bộc lộ bản thân quá nhiều mà thôi. Bạn không cần những ánh mắt trầm trồ của người lạ mà chỉ cần những người quan trọng hiểu bạn như thế nào.

Với bạn, style nào cũng được

Có thể nói bạn là một người có tính cách khá thoải mái, vô tư. Bạn không mấy quan tâm đến mọi thứ xung quanh, kể cả là những chuyện xảy ra với chính bản thân, giống như việc bạn giao phó mái toccs hoàn toàn cho các nhà tạo mẫu. Đôi lúc, sự vô tư quá mức của bạn khiến những người bên cạnh cảm thấy bạn không hề để tâm đến họ một chút gì.

Bạn thuộc týp người yêu thích sự giản dị đồng thời cũng không có nhiều thiện cảm với những thứ thời thượng, xa xỉ. Một số người sẽ nhận xét rằng bạn quá dễ dãi và không biết chăm chút cho chính mình. Tuy nhiên, bạn cũng không mấy bận tâm về điều đó.

Bạn yêu thích style độc đáo

Bạn thuộc mẫu người yêu thích sự nổi bật và đề cao cái tôi của mình. Bạn luôn muốn bộc lộ cá tính mạnh mẽ và được mọi người chú ý. Do vậy, bạn cảm thấy vui vẻ khi được bao quanh bởi những ánh nhìn trầm trồ mỗi khi xuất hiện. Bạn phá cách và độc đáo trong cả suy nghĩ lẫn bề ngoài, đồng thời cũng không hề ngại ngần khi thử thách mình với những điều mới lạ.

Làm mới chính mình một cách phù hợp luôn là tiêu chí của bạn. Thế nên, những người bên cạnh thường nhận được những bất ngờ thú vị mỗi lần bạn xuất hiện.

Tóc Đẹp 60Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website