Now Reading
Trắc nghiệm vui: Chàng đang yêu bạn thế nào

Trắc nghiệm vui: Chàng đang yêu bạn thế nào

 

Có khi nào các bạn gái để ý đến nội dung trong các cuộc điện thoại của chàng? Cách cư xử của chàng với bạn sẽ phản ánh trạng thái tình cảm của hai người.

Chàng liên tục nhắn tin, gọi điện

Cứ 15 phút hoặc nửa tiếng, bạn lại nhận được một tin nhắn hay cuộc điện thoại kiểu như : “em đang làm gì, ở đâu, hôm nay em ăn gì, mặc quần áo màu gì? …vv”. Lúc đầu bạn có vẻ rất hạnh phúc vì được chàng quan tâm, để ý đến những chuyện nhỏ nhặt nhất, nhưng nếu kéo dài, chắc chắn bạn sẽ thấy mệt mỏi. Chàng chẳng khác gì bảo mẫu của bạn, luôn muốn bạn không đi chệch ra ngoài tầm kiểm soát của chàng. Hành động này không chứng tỏ chàng rất yêu bạn, mà ngược lại, chàng đang yêu bản thân mình thì đúng hơn. Chàng chỉ muốn chiếm hữu bạn và không chịu nổi cảm giác bị bạn bỏ rơi nên luôn nhắn tin, gọi điện để nắm những thông tin về bạn. Đây là những chàng trai thuộc tuýp người thiếu tự tin, tự ái cao và hay bi lụy. Yêu chàng, bạn sẽ phải là chỗ dựa tinh thần (đôi khi cả vật chất) cho một tâm hồn yếu đuối và thiếu tự chủ ở chàng.

Gọi điện vào những lúc cần thiết

Bạn thường nhận được cuộc gọi của chàng vào bữa trưa, trước khi đi ngủ, khi bạn đi khám bệnh, đi phỏng vấn xin việc, hoặc đến thăm một người họ hàng…vv. Đừng thắc mắc vì sao chàng không gọi cho bạn đến chục cuộc điện thoại một ngày, đơn giản vì chàng còn bận rộn với công việc và những mối quan hệ khác. Chàng chỉ đang tích cực làm việc để lo cho tương lai của hai người. Và bạn vẫn rất quan trọng với cuộc đời chàng, bằng chứng là những khi nào cần đến sự quan tâm nhất, bạn sẽ thấy điện thoại hiện ngay cuộc gọi của chàng. Biết quan tâm và chia sẻ đúng lúc chứng tỏ chàng nghiêm túc, tôn trọng bạn và yêu quí bản thân mình.

Cả ngày chẳng điện lấy cho bạn một lần

Rõ ràng là bạn đang đuổi theo một chàng trai chẳng quan tâm gì đến bạn. Chàng đang nghĩ chính bạn cần gọi điện, nhắn tin cho chàng. Chàng của bạn thuộc tuýp những anh chàng coi trọng tiền bạc, vật chất và những mối quan hệ qua đường. Tốt nhất bạn nên tránh xa con người này, bởi nếu có được sở hữu chàng, bạn cũng sẽ phải khổ sở vì thói trăng hoa và tính cách bất cần của chàng.

See Also

Điện cho bạn và chỉ nói huyên thuyên về một ngày của chàng

Dĩ nhiên là chàng yêu bản thân hơn là yêu bạn. Chàng luôn nói những điều mình thích mà không quan tâm người khác có thích nghe hay không.  Chàng cần bạn như một thứ trang sức để chàng khoe mẽ, nếu yêu bạn thật lòng, thay vì nói về mình, chàng sẽ hỏi về một ngày của bạn và nói đến chuyện của hai người. Bạn nên ngay lập tức nhấn nút stop cho mối quan hệ này, bởi bạn là một cá thể độc lập chứ không phải là vật trang sức của ai đó.

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.