Kiểu tóc, màu nhuộm hay cách chăm sóc tóc cũng góp phần giúp cho bạn "thêm bớt" vài tuổi.

 Tóc sáng màu

Màu tóc tối luôn khiến bạn già hơn tuổi tác vì thế cách nhanh nhất để đưa tuổi thanh xuân của bạn trở lại là nhuộm cho tóc sáng màu hơn. Tóc sáng màu cũng giúp da bạn sáng hơn và sức sống hơn.

Tóc ngắn gọn gàng

Chẳng có gì làm bạn già nua hơn khi đội trên đầu một mái tóc lòe xòe xuống mặt hoặc rũ rượi trên lưng. Hình ảnh này không chỉ phản cảm mà còn làm cho màu da bạn trông u ám và thiếu sức sống. Nếu muốn trẻ hơn, hãy chọn kiểu tóc ngắn gọn gàng.

Trẻ hơn nhờ tóc, Tóc đẹp, Làm đẹp,

Tóc ngắn không nhất thiết phải là “tém”, chỉ cần một mái tóc có độ dài vừa phải (đến cằm hoặc dài qua cằm một chút) cũng đủ giúp gương mặt bạn trông trẻ hơn. Nếu ép tóc quá thẳng, trông bạn hơi “con nít”. Còn nếu làm tóc xoăn, cẩn thận bạn lại cộng thêm cho mình vài tuổi.

Hãy chọn một kiểu tóc ngắn tới cằm, nhuộm màu hạt dẻ và tỉa nhẹ ở mái, đuôi tóc. Trông bạn sẽ duyên dáng và rất năng động.

Tóc bóng mượt

Trẻ hơn nhờ tóc, Tóc đẹp, Làm đẹp,

Mái tóc bóng mượt luôn là biểu tượng của tuổi trẻ. Vì thế hãy tạo ra độ bóng cho mái tóc bạn bằng cách tráng qua nước lạnh sau khi dùng dầu xả. Dùng khăn bông để lau khô tóc và sấy tóc ở nấc nhẹ nhất của máy sấy.

Ngoài ra, để có mái tóc bóng mượt, bạn cũng nên chải dầu thường xuyên, đặc biệt là trước giờ ngủ để lượng dầu ở da đầu tỏa khắp mái tóc và có tác dụng như kem xả tóc. Ít nhất mỗi tuần một lần bạn hãy ủ tóc bằng dầu dưỡng dù tóc bạn có khỏe hay không.

T.HBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website