Now Reading
TƯNG BỪNG TUẦN LỄ SINH NHẬT – SALON HẢI BÚN GIẢM 30%

TƯNG BỪNG TUẦN LỄ SINH NHẬT – SALON HẢI BÚN GIẢM 30%

Từ ngày 20/11 đên ngày 25/11, salon Hải Bún tổ chức chương trình khuyến mãi nhân dịp kỉ niệm salon sinh nhật tròn 6 tuổi như một lời tri ân gửi tặng đến khách hàng đã, đang và ủng hộ salon Hải Bún trong thời gian vừa qua.

Qua 6 năm thành lập và phát triển, thương hiệu salon Hải Bún ( địa chỉ 20 Hàng Bún, Hà Nội) đã trở thành một địa chỉ làm đẹp quen thuộc của các chị em Hà Thành. Khi nhắc đến salon Hải Bún – khách hàng sẽ liên tưởng ngay đến một salon có phong cách làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn có thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Tập thể nhân viên salon Hải Bún cùng NTMT Hải Bún ( chủ salon ) 

Không khí làm việc bận rộn, chuyên nghiệp của salon hàng ngày

Chia sẻ về dịp kỉ niệm sinh nhật lần này, salon sẽ không cầu kì tổ chức sự kiện mà sẽ tổ chức ngay tại không gian ấm cúng của salon. Tập thể nhân viên salon Hải Bún sẽ tự tay trang trí cho không khí salon thêm phần nổi bật hơn để khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ trong những ngày này có thể chung vui cùng với salon Hải Bún.

Mọi nhân viên của salon đều được đào tạo bài bản và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là nhiệm vụ cần phải hướng đến & hoàn thành.

Nhân dịp kỉ niệm 6 năm, salon Hải Bún gửi tặng đến khách hàng chương trình khuyến mãi giảm ngay 30% cho khách hàng sử dụng dịch vụ hóa chất uốn, nhuộm, ép trong 5 ngày từ ngày 20/11 đến hết ngày 25/11. Đây sẽ là cơ hội lớn để khách hàng vừa có thể sở hữu được mái tóc đẹp như ý vừa được trải nghiệm dịch vụ chất lượng của salon với giá vô cùng hợp lý.

Thái độ phục vụ của nhân viên tại salon luôn niềm nở và nhiệt tình với mọi khách hàng.

Hãy cùng Tóc Đẹp tham khảo một số hình ảnh về những mẫu tóc tuyệt đẹp mà tập thể nhân viên salon Hải Bún đã thực hiện nhé!

Ca sỹ Đồng Thủy Tiên là khách hàng quen thuộc của salon Hải Bún, cô thường đến đây để được update những xu hướng tóc mới nhất & thời trang nhất.

See Also

Hoặc Á Quân VNTM 2014 Tiêu Linh cũng rất hay lui tới salon để được update xu hướng tóc đúng chuẩn mực của một người mẫu chuyên nghiệp.

Để đặt lịch và được phục vụ nhanh nhất, vui lòng liên lạc đến hotline của salon : 043 927 57 87 hoặc inbox trực tiếp fanpage của salon : fb.com/haihairsalon/

Hair : Salon Hải Bún ( 20 Hàng Bún, Hà Nội – 043 927 57 87 )

Photo : Hoàng Tùng Lee

Makeup : Vivi makeup ( 58 Trần Đăng Ninh, Hà Nội)

Bài : Mai Phương

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.