Đến hẹn lại lên, đúng 2 giờ chiều ngày 4-5, tại Salon Hồng Phương, số 73 Trần Quốc Toản đón tiếp hai nữ doanh nhân nổi tiếng tại Hà Nội là chị Đặng Tuyết Dung: Giám đốc dịch vụ khách hàng cá nhân của Techcombank và chị Đinh Thị Tố Uyên : Giám đốc Marketing của Techcombank, đến để làm đẹp, theo chương trình Trẻ hóa tuổi 40 do Tạp chí Tóc Đẹp và Tocdep.vn tổ chức.

Bắt đầu bằng những trao đổi hết sức thân thiện giữa các chuyên viên làm đẹp và hai nữ doanh nhân về những dự định trong công việc, cuộc sống, thời trang…Rõ ràng, thông điệp mà chúng tôi đang cố gắng tạo ra, không chỉ đơn thuần là mang đến những kiểu tóc mới, những xu hướng hàng đầu, mà còn là niềm vui và sức sống tươi trẻ dành cho tất cả phụ nữ Việt. Sau những tiếng cười xua tan khoảng cách của những người mới quen, hai nữ doanh nhân bắt đầu những chuẩn bị đầu tiên để “trẻ hóa tuổi 40”, trong niềm phấn khích và hồi hộp. Có lẽ, không chỉ hai chị mà tất cả ekip làm việc cũng đều mong ngóng kết quả cuối cùng. Tuy nhiên không thể bỏ qua những bước làm đẹp do các chuyên viên thực hiện, bởi được nhìn thấy và trầm trồ cũng là một trong những ưu đãi lớn cho chúng tôi trong chiều nay.

NTMT Hồng Phượng bắt đầu tạo mẫu tóc cho nhân vật...

Phóng viên ảnh chọn đủ mọi tư thế, góc máy để có bức ảnh đẹp nhất...

NTMT tỉ mỉ...

Nhân viên chăm sóc chu đáo, cẩn thận...

Những bước hoàn thiện của NTMT Hồng Phượng...

Chị Lee Mai - Chuyên gia make-up của Pro & Me cùng tham gia thực hiện chương trình...

Makeup - "Công đoạn" cuối cùng hoàn thiện quá trình trẻ hóa...

Những bức hình cuối cùng - Kết quả của những thay đổi "ngoạn mục" trong chương trình "Trẻ hóa tuổi 40" sẽ được update ở topic kế tiếp. Xin cảm ơn quý độc giả đã theo dõi quá trình chúng tôi thực hiện bài viết này.

(Tocdep.vn sẽ liên tục update thông tin/hình ảnh về chương trình làm đẹp này...)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website