MV này mới chỉ vừa ra mắt đã thu hút được sự quan tâm đáng kể của người xem bởi những cảnh quay quyến rũ chết người của Hà Anh và bạn diễn. 

Đây là một sản phẩm hình ảnh của Hà Anh phối hợp cùng 84 Production với tên gọi From the very start. Đây là ca khúc được chính Hà Anh sản xuất bên cạnh sự giúp sức của Antoneus Maximus, phần lyric bằng tiếng Anh đại ý nói về cảm xúc yêu đương hạnh phúc của một người con gái đối với chàng trai của mình.

Những hình ảnh trong MV được chăm chút và khai thác kỹ lưỡng mọi góc độ quyến rũ của Hà Anh với style sang trọng gợi cảm nhưng không kém phần lãng mạn.Đặc biệt, Hà Anh chỉ sử dụng duy nhất một kiểu tóc hơi xoăn rối nhẹ với tất cả các loại trang phục.

Bước chân sang lĩnh vực ca hát chưa lâu tuy nhiên sản phẩm mới này đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt của giọng hát và biểu cảm trong ca khúc ,bên cạnh đó là khả năng sáng tác của cô so với sản phẩm Model Take My Picture trước đó. Theo như Hà Anh chia sẻ From the very start sẽ có cả bản tiếng Việt. Trong lúc chờ đợi phiên bản mới ra mắt, Tóc Đẹp mời các bạn xem MV chính thức và một số hình ảnh của ca khúc này.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

lyly nhận xét:

Đúng là thảm họa nhạc việt, cảnh quay ghê quá, nhìn mà rùng mình, sexy quá đi mất

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website