Now Reading
Vietnam Golden Scissors & Beauty Awards 2019: Một đêm nghệ thuật đáng nhớ của tóc Việt

Vietnam Golden Scissors & Beauty Awards 2019: Một đêm nghệ thuật đáng nhớ của tóc Việt

Với quy mô tổ chức mở rộng và hoành tráng hơn so với những năm trước, Vietnam Golden Scissors & Beauty Awards với Artist Gala Night 2019 diễn ra hôm 24/9 vừa qua, tại Nhà Hát Tuổi Trẻ – Hà Nội đã thành công rực rỡ. Một Hội đồng Ban giám Khảo, Nghệ thuật uy tín cả về lĩnh vực tóc lẫn trang điểm và thẩm mỹ đã khiến các thí sinh có những màn trình diễn bùng nổ, tạo ấn tượng mạnh mẽ với những tác phẩm không chỉ đẹp về mặt tạo hình mà còn thể hiện được kỹ thuật điêu luyện, thăng hoa.

Hơn 40 thí sinh trình diễn trong đêm chung kết đã có màn thi tài hấp dẫn cả về kỹ thuật bới và cắt. Để rồi, khi Ban giám khảo xướng tên những giải thưởng Cây kéo vàng Toàn quốc, Cây kéo vàng miền Bắc, Bàn tay vàng Toàn quốc, Bàn tay vàng miền Bắc… đã có những sự vỡ oà trong sung sướng. Tham gia và đồng hành cùng cuộc thi, các nghệ sĩ – diễn viên Mỹ Lệ, Bùi Sỹ Tự… đã khiến đêm gala trở nên ấm cúng và gần gũi hơn khi trực tiếp chúc mừng các thí sinh được giải.  

Danh sách các thí sinh dự thi năm 2019: Đoàn Duy Khánh, Mr David Nguyễn, Trần Nhật Tuấn, Nguyễn Thị Nhàn, Nguyễn Văn Hà, Nguyễn Tiến Bình, Trần Minh Quang, Nguyễn Đình Luân, Đỗ Văn Soi, Đô Trần, Kiều Thanh Thảo, Kiều Thị Huyền, Nguyễn Hữu Hảo, Bùi Văn Tân, Nguyễn Văn Lương, Đinh Thị Diệp Trang, Nguyễn Thị Hải, Đỗ Hải Yến, Nguyễn Trường Sơn, Lý Văn Hùng, Lê Anh Tú, Kim Ngọc Huy, Ngọc Bích, Nguyễn Duy Quang, Nguyễn Nga, Bùi Mai Hiên, Vũ Thị Miền, Hoa Thị Thuỷ, Thanh Tuyền, Dương Đinh Thắng, Trần Văn Sơn, Nguyễn Thuý Hạnh, Tăng Văn Lực, Lê Văn Phúc, Nguyễn Thị Hiền, Vũ Thị Ngoan, Lương Đức Thành, Đặng Văn Dương, Nguyễn Minh Thi, Hoàng Văn Quyền, Nguyễn Xuân Trường, Nguyễn Văn Được.

See Also

Đã trải qua 6 mùa thi, Kéo Vàng Đất Việt, thu hút hàng trăm nhà tạo mẫu tóc từ khắp mọi miền tổ quốc tham gia và tranh tài. Đây đã trở thành sân chơi đầy ý nghĩa cho những nhà tạo mẫu tóc đam mê và yêu nghề muốn thể hiện tài năng. Trong mỗi mùa thi đều có những kỷ niệm vui buồn xen lẫn, bởi chính những thí sinh đã coi đây ngôi nhà chung đầy yêu thương và được xem là mùa bội thu của ngành tóc, khi hàng loạt nhà tạo mẫu tóc đạt được những giải thưởng danh giá, giúp tăng uy tín, diện mạo của ngành tóc Việt Nam với bạn bè thế giới.

Một số hình ảnh khác của cuộc thi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.